Lần trước Chỉ báo này nhấp nháy, BTC đã giảm 40%

0
1197

Lần cuối cùng chỉ báo này nhấp nháy, nó đã khiến BTC giảm gần 40% và bây giờ chỉ báo này đã quay trở lại. Bitcoin đang đối mặt với khá nhiều sóng gió vào cuối năm với hành động giá tiền điện tử có lợi cho phe bò như chúng ta có thể thấy trong tin tức BTC hôm nay.

Mỗi lần giảm giá đều dẫn đến áp lực mua mạnh dẫn đến mức cao nhất mọi thời đại với việc thị trường đầu cơ giá lên đang diễn ra thành một mức tăng parabol. Tiền điện tử đang nhanh chóng tiếp cận 30.000 đô la với đây là mức quan trọng có thể chứng minh là một trở ngại lớn để tiền điện tử vượt lên trên. Một nhà phân tích đã nói về triển vọng của Bitcoin giải thích xu hướng sẽ đi về đâu trong trung hạn và chủ yếu sẽ phụ thuộc vào phản ứng với một xu hướng mới nổi. Lần cuối cùng chỉ báo này lóe lên, tiền điện tử đã giảm gần 40% trước khi có thể phục hồi và tăng trưởng theo cấp số nhân.

Bitcoin đã bị vướng vào một thị trường tăng giá hoang dã trong vài tháng qua và thậm chí còn có dấu hiệu bỏ cuộc khi những con bò đực tiếp tục hấp thụ từng đợt giảm giá. Tiền điện tử đang đạt đến mức quan trọng mà từ lâu đã được coi là mục tiêu chính để tăng trưởng 30.000 đô la. Đây có thể chứng minh là một mức kháng cự mạnh vì nó đã xoay sở để bắn trên 20.000 đô la. Một chỉ báo hiện đang dự báo một đợt thoái lui sắp xảy ra và nếu lịch sử xoay vần, chỉ báo nhấp nháy có thể gợi ý một đợt giảm khác sắp xảy ra trước khi BTC chứng kiến sự tăng trưởng theo cấp số nhân.

Vào thời điểm viết bài, Bitcoin chỉ tăng hơn 1% với mức giá hiện tại là 29.300 đô la, bằng với mức giá mà nó đã được giao dịch trong ngày qua. Những người đầu cơ giá lên đã cố gắng đưa giá lên đến mức giá 30.000 đô la nhưng áp lực bán dường như rất dữ dội. Việc bứt phá trên mức này có thể là chìa khóa để BTC chứng kiến một giai đoạn tăng trưởng mới của parabol. Một nhà giao dịch cũng đã tuyên bố trong một tweet gần đây rằng việc đọc động lượng hàng tháng của Bitcoin đang ở mức không được nhìn thấy trong một thời gian dài. lần cuối cùng ở mức cao này, tiền điện tử đã chứng kiến một mức thoái lui lớn khiến nó quay cuồng 38% trước khi tăng trưởng theo cấp số nhân:

 “Đọc BTC hàng tháng Momentum: Một cái gì đó thú vị mà tôi sẽ đề phòng (thú vị, nhưng không phải tự nó hành động). Lần cuối cùng và duy nhất mà $ BTC chứng kiến động lượng hàng tháng đọc mức cao này, chúng tôi đã thấy mức thoái lui 38% & sự phục hồi trong tháng và tiếp tục theo cấp số nhân. ”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây