LCX Exchange được cấp phép tại Liechtenstein để giúp các ngân hàng tạo tài sản kỹ thuật số của riêng họ

0
880

Sàn giao dịch tiền điện tử LCX đã được cấp tám trong số 11 giấy phép liên quan đến tiền điện tử ở Liechtenstein, mở rộng các dịch vụ mã thông báo bảo mật và cho phép công ty tiếp tục hoạt động trong khu vực.

Các giấy phép làm cho LCX trở thành một sàn giao dịch tiền điện tử được quản lý, nhà cung cấp lưu ký tài sản kỹ thuật số, nhà cung cấp kỳ tích giá, nhà cung cấp tuân thủ tài sản kỹ thuật số, người tạo hợp đồng thông minh và nền tảng cung cấp mã thông báo, Giám đốc điều hành LCX Monty Metzger cho biết.

Sàn giao dịch đã hoạt động với các dịch vụ tiền điện tử bán lẻ ở Châu Âu và Thụy Sĩ và các dịch vụ mã thông báo bảo mật ở Mỹ, nhưng giờ đây các dịch vụ đó được mở rộng, cho phép công ty lưu ký và cũng tạo ra mã thông báo bảo mật cho khách hàng của mình.

“Nếu một trong các ngân hàng muốn có khách hàng [mã thông báo bảo mật] trên toàn thế giới và muốn thông qua Liechtenstein, họ phải làm việc với một trong những công cụ tạo mã thông báo được quy định,” Metzger nói. “Chúng tôi là công ty tạo mã thông báo duy nhất trong khu vực.”

Trong thời đại mà các ngân hàng không chỉ khám phá bitcoin mà còn là tài sản kỹ thuật số của riêng họ, LCX đang định vị mình là một sàn giao dịch bán lẻ có thể giúp các tổ chức khác tung ra tài sản kỹ thuật số của riêng họ. Năm ngoái, một số ngân hàng trung ương đã khám phá ý tưởng tạo ra các loại tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC), bao gồm Mỹ , Trung Quốc và Hàn Quốc.

Bởi vì LCX hoạt động trước khi Liechtenstein phát triển khuôn khổ quy định về tiền điện tử của mình, nên sàn giao dịch này đã được điều hành theo một điều khoản ông nội, miễn nó khỏi các yêu cầu cấp phép trong một thời gian ngắn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây