Litecoin (LTC) Giúp thanh toán tiền điện tử dễ dàng hơn và có thể truy cập được

0
2312

Gửi LTC đang trở nên dễ dàng hơn rất nhiều so với trước đây. Ứng dụng Litecoin đang hỗ trợ các miền tiền điện tử. Nó dễ dàng như lấy miền, tải xuống ứng dụng, nhập miền .crypto và gửi.

Người dùng đã bày tỏ rằng Ứng dụng trông dễ sử dụng và họ thừa nhận rằng đây chính xác là những gì tiền điện tử cần để được áp dụng rộng rãi. Litecoin đang tiếp tục phát triển.

Litecoin Foundation đã chỉ ra cách Litewallet đã tích hợp miền blockchain .crypto được sử dụng để đơn giản hóa các giao dịch. Việc tích hợp đã tăng cường khả năng tương tác của ví cho 140.000 người dùng của Litewallet. Ngoài ra, các miền không thể ngăn cản đã tiết lộ tính năng Cửa hàng ứng dụng để quảng cáo hơn 40 ứng dụng.

Lưu ý, người dùng miền không thể ngăn cản sẽ có thể duyệt các ứng dụng trên một số danh mục có thể truy cập được với miền của họ. Hơn nữa, các nhà phát triển hiện được trang bị khả năng quảng bá ứng dụng của họ cho chủ sở hữu miền. Do đó, Unstoppable Domains hoạt động như một trung tâm tất cả trong một cho các ứng dụng blockchain.

Litecoin đang cố gắng hết sức để giúp hợp lý hóa các khoản thanh toán qua ví chéo để giúp thanh toán tiền điện tử dễ dàng hơn và dễ tiếp cận hơn. LTC nổi tiếng với tốc độ giao dịch nhanh và phí xử lý thấp.

Ngoài ra, Flare đã tuyên bố rằng họ sẽ tích hợp Litecoin trước khi ra mắt mạng Flare vào quý 2. Khi quá trình tích hợp xảy ra, LTC sẽ có thể được sử dụng một cách đáng tin cậy trên các hợp đồng thông minh kiểu Flare với Ethereum để cung cấp cho LTC khả năng tương tác và tương thích.

Mặc dù Flare vẫn chưa ra mắt, liệu các hợp đồng thông minh trên Flare có hoạt động hay không vẫn còn phải được quyết định.

Kỳ vọng là LTC sẽ được nhìn thấy trong một số nền tảng hợp đồng thông minh. Nhiều người cũng đã dự đoán khả năng bao bọc Litecoin trên Ethereum để ngay lập tức cho phép người nắm giữ làm được nhiều việc hơn với đồng tiền của họ.

Ý kiến ​​rằng sẽ thật tuyệt nếu Cardano và LTC hợp tác tiếp tục chiếm ưu thế.

Sự thống trị của tỷ lệ băm Litecoin


Phục hồi các tính năng của Litecoin: Tính thanh khoản cao & trên mọi sàn giao dịch – # 2 được hỗ trợ trên máy ATM – 350 triệu người dùng PayPal – 104 triệu đô la tin tưởng LTCN Grayscale – 99% sự thống trị của tỷ lệ băm Scrypt – Khả năng thay đổi / quyền riêng tư của MWEB – Phí thấp & txns nhanh – 500 tỷ đô la + giá trị được chuyển – 9 + năm không có thời gian chết.

Có rất nhiều thông tin sai lệch về LTC thực hiện các vòng. Có những người nói rằng LTC sẽ vô dụng với Mạng Lightning của Bitcoin. Bất kể những gì đã được nêu, Litecoin chỉ đơn giản là hoạt động và được chấp nhận ở mọi nơi. Không có gì cảm thấy được sắp xếp mãi mãi. Chúng ta cần chờ xem LTC hoạt động như thế nào vào năm 2021.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây