Mã thông báo CRV của Curve đã tăng cao hơn 50% trong một ngày: Phân tích

0
1602

Mã thông báo CRV của Curve đã tăng cao hơn 50% trong một ngày trong khi phần lớn các đồng DeFi cũng chứng kiến ​​sự phục hồi mạnh mẽ kể từ đầu năm nay. Trong tin tức về altcoin ngày hôm nay, chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn phân tích giá.

Dữ liệu do Ceteris Paribus thu thập cho thấy rằng kể từ năm 2021 bắt đầu, mức vốn hóa Defi trung bình đã tăng 75%, bao gồm các đồng tiền như Aave, Compound và Sushi. Một tài sản tiền điện tử đã được giữ ngoài cuộc biểu tình này là Mã thông báo DAO của Curve hoặc CRV. Mã thông báo gốc của sàn giao dịch phi tập trung Curve hầu như không ở mức thấp và câu chuyện đã được hình thành rằng có những nông dân năng suất đang tích cực canh tác và bán CRV nên đồng tiền này đã bị đàn áp trong một thời gian dài. Tuy nhiên, mọi thứ bắt đầu thay đổi trong tuần này.

crv token price


Biểu đồ về hành động giá của CRV trong 10 ngày qua từ TradingView.com
Theo dữ liệu thị trường, CRV đã tăng vượt quá 125% trong tuần qua nhưng chỉ trong ngày hôm qua, mã thông báo gốc ETH của Curve đã tăng 50%. Điều này giúp cho tài sản tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong top 100 theo vốn hóa thị trường trở nên dễ dàng hơn và CRV cũng tăng lên mức vốn hóa thị trường lưu hành 300 triệu đô la và vốn hóa thị trường pha loãng 6 tỷ đô la. Sự phục hồi của đồng tiền này đến do các xu hướng cơ bản đang phát triển.

Curve đã phát hành nhiều cặp giao dịch mới để tạo ra một tài sản bí truyền cần có trên thị trường. Người dùng hiện có thể giao dịch stETH là mã thông báo Lido đại diện cho Ethereum được đặt cọc trên ETH2 cho ETH Qua đường cong. Trước đây, tiền điện tử không có tính thanh khoản nhưng các thị trường khác bao gồm thị trường hoán đổi cho các tài sản chịu lãi suất của Aave. Curve đã triển khai một sự hợp tác mới với YFI cũng sẽ cho phép người dùng triển khai các nhóm giao dịch cho các tài sản đuôi dài để cho phép tiện ích lớn hơn trong DeFi.

Khối lượng giao dịch trên các sàn giao dịch phi tập trung tăng cao hơn do sự ra đời của các nhóm mới với các nhà đầu tư muốn dễ dàng giao dịch giữa các tài sản. Động thái của CRV cao hơn có nghĩa là những người nông dân năng suất có thể kiếm được nhiều tiền hơn trên nền tảng và hiện tại, nhờ đó, số vốn trị giá 2,15 tỷ đô la bị khóa trong Curve, cao hơn nhiều so với mức cách đây vài tháng. Mã thông báo CRC của Curve nhấn mạnh việc định giá lại đang diễn ra và đạt được một vị trí mới trên thị trường Defi như nhà đầu tư George Harrp lưu ý, đồng tiền này đã tham gia 1Inch và SUSHI như một tài sản phi tập trung hàng đầu, tăng gấp đôi trong tuần qua.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây