Mạng Elrond (EGLD) Đưa Foray vào Thị trường Hoa Kỳ với Tích hợp Voyager

0
1669

Nhà môi giới tiền điện tử Voyager Digital đã liệt kê mã thông báo Elrond (EGLD) Gold, theo thông báo vào ngày 14 tháng 1.

Kể từ bây giờ, các nhà đầu tư tiền điện tử của Hoa Kỳ sẽ có thể tiếp xúc với altcoin thông qua Ứng dụng Voyager như được giải thích bởi Giám đốc điều hành Steve Ehrlich:

Việc niêm yết mã thông báo thứ 56 của chúng tôi hiện cung cấp cho khách hàng Hoa Kỳ một cách dễ dàng để đầu tư vào Mạng Elrond. Giờ đây, các nhà đầu tư sẽ có thể tải xuống Ứng dụng Voyager, nạp tiền vào tài khoản của họ và bắt đầu giao dịch eGold trong vòng vài phút. Khi tốc độ phát triển của Voyager tăng nhanh, chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng nền tảng của chúng tôi về các tài sản kỹ thuật số thú vị nhất để đầu tư, với hơn 20 tài sản sinh lãi trên nền tảng Voyager.

Cuộc biểu tình 450 phần trăm của Elrond


Elrond là một blockchain công khai cấp doanh nghiệp có thể đạt được thông lượng cực cao (lên đến 250.000 TPS) với sự hỗ trợ của sharding.

Sau nhiều năm phát triển, dự án đã ra mắt mạng chính vào cuối tháng 7. Điều này đi kèm với việc giảm đáng kể tổng nguồn cung của mã thông báo – từ 20 tỷ xuống 20 triệu.

EGLD là một trong những altcoin hoạt động tốt nhất trong ba tháng qua. Theo dữ liệu của CoinGecko, nó đã tăng từ 7,47 đô la lên 41 đô la.

Elrond

Voyager hy vọng sẽ nắm giữ 20 tỷ đô la trong AUM


Cùng với EGLD, nhà môi giới hiện có 56 loại tiền điện tử khổng lồ có sẵn trên nền tảng của mình.

Cổ phiếu của Voyager đang được giao dịch trên Sở giao dịch chứng khoán Canada (CSE) theo mã VYGR với mức CAD $ 8,22 / pop.

Vào ngày 10 tháng 1, tài sản do công ty quản lý đạt mức 350 triệu đô la, với số tiền gửi hàng ngày trung bình là 5 triệu đô la. Công ty dự kiến ​​sẽ đạt 20 tỷ USD vào năm 2020.

Elrond

Đợt IPO sắp tới của Coinbase được nhiều người mong đợi sẽ khiến các cổ phiếu liên quan đến tiền điện tử trở nên hấp dẫn hơn nữa.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây