Mạng PAID sẽ ra mắt IDO của mình trên Polkastarter vào ngày 20 tháng 1

0
1723

Mạng PAID, một trong những công nghệ pháp lý đầu tiên sử dụng công nghệ sổ cái phân tán (DLT) để làm cho hoạt động kinh doanh trên Blockchain an toàn hơn, đã công bố IDO sắp tới của mình vào ngày 20 tháng 1 trên nền tảng Polkastarter.

Cung cấp ban đầu DEX (IDO) trên Polkastarter là bước gây quỹ tiếp theo sau vòng bán riêng lẻ 2 triệu đô la thành công, sau khi nhận được hơn 23 triệu đô la yêu cầu từ hơn 7.000 nhà đầu tư. Quỹ AlphaBit và Master Ventures đã dẫn đầu vòng đấu vào tháng 12 năm 2020, cùng với các nhà đầu tư và đối tác chiến lược khác bao gồm A195, Phoenix VC, Brilliance Ventures, Duck DAO và AU21.

PAID Network có kế hoạch xây dựng Thỏa thuận SMART phân quyền đầu tiên trên thế giới DApp bằng cách sử dụng sinh trắc học để xác thực danh tính của người dùng và cho phép hệ thống chấm điểm danh tiếng để tạo ra một hệ sinh thái an toàn. Các mã nhận dạng phi tập trung giảm thiểu và loại bỏ các tác nhân xấu trong hệ sinh thái. Điểm danh tiếng đóng vai trò là điểm tín dụng của hệ sinh thái.

Giới thiệu về IDO

Việc cung cấp PAID Network DEX (IDO) ban đầu trên Polkastarter sẽ diễn ra vào ngày 20 tháng 1 trong hai giai đoạn cho hai nhóm: một dành cho những người sở hữu mã thông báo $ POLS trên Polkastarter và một nhóm công khai khác dành cho những người nắm giữ mã thông báo không phải POLS.

Các nhà đầu tư muốn tham gia phải tham gia cộng đồng PAID Network Telegram và theo dõi tài khoản Twitter chính thức của họ, nếu không họ sẽ bị loại.

GIAI ĐOẠN 1: Ứng dụng cho cả hai nhóm hiện đang mở. Đối với chủ sở hữu mã thông báo Polkastarter $ POLS gốc, số tiền tối thiểu được yêu cầu là 3.000 POLS.

Các bên quan tâm nên tham gia Biểu mẫu đăng ký danh sách trắng công khai của mạng PAID. Thời hạn cho giai đoạn này là vào thứ Năm tuần sau, ngày 7 tháng 1 lúc 12:00 giờ UTC.

GIAI ĐOẠN 2: Giai đoạn này sẽ mở cho cả hai nhóm vào Thứ Hai tuần sau, ngày 11 tháng 1 lúc 12:00 CH UTC và kết thúc vào Thứ Năm, ngày 14 tháng 1 lúc 12:00 CH UTC. Mẫu danh sách trắng sẽ được công bố vào ngày 11.

PAID Network sẽ tổ chức một cuộc xổ số để chọn những người tham gia trong danh sách trắng nhằm giảm bớt các rào cản gia nhập do giá xăng cao.

Chi tiết bán công khai đã trả tiền

IDO đặt mục tiêu $ 150,000 USD bằng ETH
Giá: $ 0,042
Mua lại: được mở khóa 100% trong danh sách
đóng góp: $ 500
Chỉ ETH. Địa chỉ trao đổi sẽ không được chấp nhận, chỉ những ví cá nhân có địa chỉ ERC-20


Về Polkastarter

Polkastarter là một nền tảng cung cấp mã thông báo chuỗi chéo cho phép bán mã thông báo từ các dự án khác nhau, giảm rủi ro cho nhà đầu tư trong khi tăng thu nhập và thưởng tiềm năng thông qua môi trường phi tập trung và tương tác.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây