Mạng Theta có thể tận hưởng lợi thế trong phân phối video phi tập trung với công nghệ chuỗi khối

0
1699

Mạng Theta đã bày tỏ rằng Theta Edge Node đang thêm các công việc chuyển mã video mới. Họ nói rằng đây là bước đầu tiên trong việc Theta giải quyết thị trường chuyển mã hàng năm trị giá 1,1 tỷ đô la.

Để rõ ràng, Chuyển mã video là quá trình mà các tệp video được chuyển đổi từ định dạng này sang định dạng khác. Đây là một nhiệm vụ rất quan trọng được thực hiện bởi một số mạng để đảm bảo rằng video sẽ được những người dùng khác nhau trên khắp thế giới sử dụng bằng các loại trình phát video khác nhau. Họ đang theo cách tiếp tục cải thiện khả năng sử dụng cho người dùng ngoài những giới hạn do tốc độ internet, độ trễ và một số yếu tố khác áp đặt.

Chúng ta đang sống ở thời điểm mà ngày càng có nhiều nội dung giải trí và truyền thông được chia sẻ và do đó, ngành chuyển mã video đang đạt được nhu cầu theo thời gian thực. Mức cầu là có thật.

Tiến trình chuyển mã của mạng Theta Edge


Những video như vậy là theo yêu cầu vì nó được phát trực tiếp và có sự gia tăng về số lượng người dùng mua sắm video trực tuyến. Ngày càng có nhiều nhu cầu về video do người dùng tạo trên mạng xã hội. Tất cả các video này phải được chuyển mã thành định dạng có thể sử dụng được cho người xem trên khắp thế giới.

Công việc chuyển mã có thể được thực hiện liền mạch với Mạng Edge phân tán của Theta và người dùng sẽ kiếm được TFUEL để đổi lấy việc thực hiện những công việc đòi hỏi nhiều tính toán này.

Mạng Edge được phân phối của Theta được thiết lập để thử nghiệm với các video mẫu nhằm theo dõi độ tin cậy, tốc độ và hiệu quả nhằm tiếp tục phát triển các video được tải lên thực tế từ Theta.tv và mở rộng hơn nữa cho khách hàng từ các mạng khác.

Quy trình làm việc trong quy trình này là theo yêu cầu vì họ đang tạo điều kiện cho giải pháp chìa khóa trao tay, giải pháp này sẽ là mầm mống để trở nên hấp dẫn từ tất cả các nền tảng video để họ sử dụng. Do đó, có một kỳ vọng rằng sẽ có nhiều công việc khả dụng hơn cho các nút cạnh hoàn thành.

Trước hết, nhóm 150 nghìn TFUEL hàng tháng được thiết lập để phân bổ phần thưởng cho các “nút cạnh” cho các dịch vụ chuyển mã mà chúng hỗ trợ. Do đó, họ sẽ mở rộng hơn nữa khi có nhiều nền tảng video tham gia vào mạng và họ sẽ có thể thanh toán bằng TFUEL của riêng mình.

Điều này có thể sẽ phát triển trong tương lai để trở thành thị trường chung cho các dịch vụ máy tính phân tán, nơi các nhà cung cấp sẽ có thể quyết định giá cho các công việc rời rạc và các nút cạnh sẽ đấu thầu cho những công việc này để tối ưu hóa lợi nhuận của họ, điều này cải thiện thu nhập và hiệu quả của họ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây