Michael Saylor của miền Bắc? Công ty NexTech AR của Canada sử dụng 2 triệu đô la quỹ kho bạc để mua Bitcoin

0
1757

Được công bố vào thứ Ba, công ty AR cho biết họ có kế hoạch đầu tư ban đầu 2 triệu đô la vào bitcoin (BTC, + 4,24%) và có thể tăng thêm vào năm 2021.

  • Tính đến ngày 30 tháng 9, công ty đã có 16,39 triệu đô la Canada (12,79 triệu đô la Mỹ) tiền mặt, khiến khoản đầu tư chiếm khoảng 15,6% số tiền mặt hiện có của mình, giả sử khoản đầu tư 2 triệu đô la là bằng đô la Mỹ. Một email đến NexTech để tìm kiếm sự làm rõ đã không được trả lời ngay lập tức.
  • “Khoản đầu tư của chúng tôi vào bitcoin là một phần trong chiến lược phân bổ và đa dạng hóa vốn mới của chúng tôi với mục đích tối đa hóa giá trị lâu dài cho các cổ đông của chúng tôi”, Giám đốc điều hành NexTech Evan Gappelberg cho biết trong một tuyên bố.
  • Gappelberg cho biết khoản đầu tư phản ánh niềm tin của ông rằng bitcoin là một kho lưu trữ giá trị dài hạn với tiềm năng tăng giá dài hạn hơn so với việc giữ tiền mặt, hiện đang mang lại lợi nhuận 0,06%.
  • Giám đốc điều hành mô tả bitcoin là “phiên bản kỹ thuật số của vàng”, có tổng vốn hóa thị trường là 10 nghìn tỷ đô la so với tổng vốn hóa thị trường của bitcoin là 500 tỷ đô la.
  • Gappelberg là CEO mới nhất sử dụng quỹ kho bạc của công ty để mua bitcoin. Nổi bật nhất trong số này là Giám đốc điều hành Michael Saylor của MicroStrategy (NASDAQ: MSTR), người đã chi 1,125 tỷ đô la vào bitcoin cho đến nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây