Mike Novogratz cho rằng việc BTC tăng hơn 30 nghìn đô la là do áp dụng tổ chức

0
1772

Theo Giám đốc điều hành Galaxy Digital, các tổ chức có cơ hội lớn hơn để mua Bitcoin hiện đang lưu hành, khiến giá tăng.

Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Galaxy Digital Mike Novogratz tin rằng các nhà đầu tư tổ chức đang giúp thúc đẩy đợt tăng giá Bitcoin hiện tại.

Trong một cuộc phỏng vấn với BBC World News ngày hôm nay, Novogratz cho biết các chính phủ trên khắp thế giới in tiền và “giảm giá tiền fiat” đang thúc đẩy đợt tăng giá Bitcoin (BTC) đang diễn ra, nhưng những người chơi tổ chức tham gia vào tiền điện tử có thể là câu chuyện lớn hơn. Giám đốc điều hành Galaxy Digital cho biết các công ty lớn đã thay đổi quan điểm của họ đối với tiền điện tử trong ba năm qua, có khả năng ảnh hưởng đến nguồn cung tiền điện tử có sẵn.

Novogratz cho biết: “Bây giờ chúng ta đang thấy những nơi như PayPal – với 340 triệu khách hàng – cung cấp dịch vụ Bitcoin và bán Bitcoin [cùng với] các công ty bảo hiểm lớn ở Hoa Kỳ. “Khi các tổ chức chuyển đến, không có nhiều nguồn cung […] Có rất nhiều hơn 21 triệu triệu phú ở đó.”

Nhà đầu tư vĩ mô Raoul Pal lặp lại tâm lý lạc quan của Novogratz, nói rằng ông tin rằng có thể giá Bitcoin đạt “từ 400 nghìn đến 1,2 triệu đô la” vào cuối năm nay nếu xu hướng tiếp tục. Pal tiết lộ vào tháng 11 rằng 98% giá trị ròng thanh khoản của anh ấy được đầu tư vào BTC và Ether (ETH), nhưng nói thêm rằng anh ấy “vẫn [không] sở hữu đủ.”

Novogratz cũng đã thay đổi quan điểm của mình về tỷ lệ phần trăm danh mục đầu tư của họ nên phân bổ cho Bitcoin. Trước tháng 11, Giám đốc điều hành Galaxy Digital cho biết các Bitcoiners nên đầu tư tối đa 3% vào BTC và HODLed trong 5 năm. Tuy nhiên, vào tháng trước, anh ấy đã ủng hộ các nhà đầu tư mới đặt 5% vào BTC vì “Bitcoin sẽ không trở về con số 0”.

Nhiều tổ chức lớn đã tham gia không gian tiền điện tử lần đầu tiên vào năm 2020. Công ty tình báo kinh doanh MicroStrategy thông báo rằng họ đã mua 425 triệu đô la BTC – khoản đầu tư hiện trị giá hơn 1,2 tỷ đô la – và sau đó đã mua lại để thêm 650 triệu đô la BTC vào cổ phần của mình . Vào tháng 12, công ty bảo hiểm MassMutual có trụ sở tại Massachusetts đã mua 100 triệu đô la BTC cho tài khoản đầu tư chung của mình.

Tại thời điểm công bố, giá Bitcoin là $ 33.727, đã tăng 6% trong 24 giờ qua. Điều này đưa tài sản tiền điện tử đạt đến mức cao nhất mọi thời đại mới kể từ khi vượt qua mức 34.700 đô la vào đầu ngày hôm nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây