Mike Novogratz thích dự án DeFi hơn Litecoin (LTC)

0
1840

Cựu giám đốc Goldman Sachs, tỷ phú Bitcoin và CEO của Galaxy Digital, Mike Novogratz đã lên Twitter để nói rằng ông không tin vào tương lai tươi sáng của Litecoin và thích các dự án DeFi hơn.

“Tôi muốn dành thời gian cho các dự án DeFi”


Novogratz đã trả lời một tweet của Alex Saunders, người sáng lập Nuggets News, người tin rằng khi các sàn giao dịch bắt đầu hủy niêm yết các đồng tiền riêng tư (Bittrex đã thông báo hủy niêm yết Monero, Zcash và Dash), cũng như XRP, Litecoin có cơ hội tốt để chiếm lại top 3 vị trí mà nó đã từng nắm giữ.

Giám đốc điều hành của Galaxy Digital đã chia sẻ nghi ngờ của mình về việc Litecoin có thể tăng mức độ áp dụng, vì nó không có các thuộc tính cần thiết cho nó.

Do đó, Novogratz thích dành thời gian cho các dự án DeFi và anh ấy dành thời gian cho Bitcoin và Ethereum.

Saunders cũng cho rằng Litecoin sẽ có thể leo lên vị trí thứ 3, vì nó đã có sự chắc chắn về mặt quy định và có kế hoạch giới thiệu bản cập nhật với các tính năng bảo mật trong năm nay.

Bên cạnh đó, nó có sự hỗ trợ từ Grayscale (Grayscale Litecoin Trust) và Coinbase (đã công bố kế hoạch xóa XRP nhưng vẫn bị SEC kiện vì thu phí hoa hồng từ “bán XRP bất hợp pháp”).

Trước đó, Novogratz gọi Litecoin là một cuộc tấn công trực tiếp vào Bitcoin, nói rằng LTC không nhanh hơn BTC và nó không phải là bạc kỹ thuật số đối với vàng kỹ thuật số của BTC.

“Kỳ lạ là SEC đã mất quá nhiều thời gian để kiện Ripple”, Mike Novogratz


Sau khi SEC chính thức buộc tội Ripple vào ngày 21 tháng 12, cáo buộc nó bán chứng khoán chưa đăng ký (XRP) cho các nhà đầu tư, Novogratz đã lên Twitter để nói rằng ông nghĩ thật kỳ lạ khi Jay Clayton (hiện là cựu chủ tịch SEC) đã mất nhiều thời gian như vậy để kiện Ripple.

Không giống như XRP, Novogratz đã viết, Bitcoin và Ethereum có “thẻ SEC” vì chúng đã được cơ quan quản lý xác nhận không phải là chứng khoán.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây