Mô hình tiếp tục tăng giá trên Ethereum .Dự đoán giá trên 1.500 đô la

0
2244

Ethereum có tiềm năng mở rộng đà tăng đang diễn ra của nó lên tới hoặc trên 1.500 đô la.

Đồng tiền điện tử lớn thứ hai đã phá vỡ kênh giá hợp nhất vào thứ Tư, phá vỡ đường xu hướng trên của nó với khối lượng tăng mạnh. Vì vậy, có vẻ như kênh là Tam giác tăng dần mà các nhà giao dịch coi là một chỉ báo tiếp tục tăng giá.

Cấu trúc Tam giác tăng dần phát triển khi một tài sản dao động giữa đường kháng cự nằm ngang để tạo thành mức cao và đường xu hướng tăng để hình thành mức thấp.

Do đó, nếu tài sản giao dịch tăng trước khi hình thành cấu trúc nói trên, thì khả năng tiếp tục xu hướng sẽ tăng cao hơn sau một động thái đột phá qua đường ngang; Thông thường, mục tiêu đột phá nằm gần mức ở khoảng cách bằng độ dài của lần di chuyển xu hướng tăng trước đó, hay còn được gọi là “Cột cờ”.

Thiết lập tam giác tăng dần

Ethereum đã hình thành một cấu trúc tương tự sau khi di chuyển bùng nổ của nó từ 757 đô la lên 1.169 đô la . Mô hình Tam giác đã thiết lập một đường kháng cự nằm ngang gần $ 1,127. Tỷ giá hối đoái ETH / USD đã phá vỡ mức tăng trong phiên giao dịch châu Âu hôm thứ Tư, đạt mức cao nhất trong ngày là 1.170 đô la.

Giá đã vào vùng được tô màu, như thể hiện trong biểu đồ trên. Nó giữ lịch sử gửi ETH / USD thấp hơn do tâm lý bán cao hơn. Vì vậy, có vẻ như, các nhà giao dịch có triển vọng ngắn hạn cũng được hưởng lợi từ đỉnh trong ngày của cặp tiền này vào thứ Tư. Tuy nhiên, giá vẫn nằm trên đường nằm ngang, báo hiệu khả năng mở rộng sự đột phá lên trên.

Ethereum đến 1.500 đô la

Việc bứt phá hơn nữa trên mức cao nhất trong phiên của Ethereum là 1.168 đô la có thể khiến các nhà giao dịch chú ý đến mục tiêu đột phá của Kênh tăng dần. Chiều cao cột cờ trước khi hình thành mô hình là khoảng $ 395. Điều đó gần như đưa ETH / USD lên trên 1.500 đô la.

Thêm bằng chứng về một cuộc biểu tình tiềm năng của Ethereum đến từ nhu cầu bán lẻ của nó. Người sáng lập Nugget News, Alex Saunders đã chia sẻ biểu đồ khối lượng Bitcoin và Ethereum trong một ngày có nguồn gốc từ itBit, một nền tảng tài sản kỹ thuật số thuộc sở hữu của nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử Paxos của PayPal. Anh ấy nói:

“Nhu cầu bán lẻ là hoàn toàn bầu trời vọt cho BTC và ETH  với trên đà đập vỡ khối lượng đơn ngày cao nhất của họ về $ 110 triệu. Công chúng đang mắc phải lỗi kiếm tiền kỳ diệu trên Internet, giống như một làn sóng tiền tổ chức bắt đầu đổ vào. “

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây