Monero (XMR) được bọc trong khả năng truy xuất nguồn gốc để duy trì quyền riêng tư Riccardo Spagni

0
1791

Wrapped Monero đang tiến vào không gian tiền điện tử vào thời điểm một số sàn giao dịch hủy niêm yết và bẻ khóa các đồng tiền riêng tư.

Đồng tiền bảo mật tiền điện tử cho phép người dùng ẩn danh hoàn toàn trong khi thực hiện các giao dịch blockchain. Danh tính người dùng và nguồn gốc của các giao dịch của họ được bảo vệ hoàn toàn.

Các loại tiền điện tử được bao bọc trên mạng Ethereum là mã thông báo ERC-20 đại diện cho mã thông báo được bao bọc trên Mạng Ethereum. Bằng chứng dự trữ là sức mạnh của mã thông báo được bọc. Số lượng mã thông báo được bao bọc hoàn toàn được dự trữ,

Mã thông báo ERC-20 đại diện cho Monero (XMR) hiện đã được BTSE đưa ra trong mạng Ethereum. Biểu tượng mã cho Wrapped Monero là WXMR. Trọng tâm của mã thông báo này là mang lại nhiều tính thanh khoản hơn cho Hệ sinh thái DeFi. WXMR hoàn toàn được hỗ trợ bởi XMR với tỷ lệ 1: 1 và nó được bảo mật bởi BTSE.

Một số đồng tiền ổn định đã gặp khó khăn trong việc minh bạch về khoản dự trữ sao lưu cho tài sản cố định của họ; tuy nhiên, các mã thông báo được bọc có thể đảm bảo và chứng minh dự trữ của chúng.

BTSE là một sàn giao dịch tiền điện tử kết hợp tất cả các cặp tiền fiat, tiền điện tử và stablecoin trong một đơn đặt hàng. BTSE sẽ có quyền giám sát WXMR.

Động thái này mang lại khả năng thêm WXMR vào các sàn giao dịch phi tập trung (DEXes) như Uniswap và 1inch.

Monero (XMR) trên Exchanges Delisting và After Effects


Điều quan trọng cần ghi nhớ là BitTrex đã thông báo hủy niêm yết Monero (XMR), Zcash (ZEC) và dash (DASH).

Sự xuất hiện của WXMR là một động thái thú vị vì một số sàn giao dịch đã hủy niêm yết các đồng tiền bảo mật giờ đây sẽ có thể xem xét các đồng tiền này trong danh sách ở định dạng được bọc vì các mã được bao bọc có thể theo dõi được.

Riccardo Spagni đã tweet: “Này @BittrexExchange @BittrexGlobal @BittrexUS, bạn có định liệt kê wXMR không? Nó có thể theo dõi được, vì vậy bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi liệt kê nó. “

Khi một số người dùng lo lắng về toàn bộ mục đích của các đồng tiền riêng tư bị đánh bại theo cách này đã bày tỏ sự lo lắng của họ.

Riccardo Spagni đã tweet: “Làm sao vậy? Bạn có thể truy cập wXMR -> XMR và không thể phân biệt được việc mua XMR trực tiếp thông qua sàn giao dịch KYC. Bạn nhận được tất cả những lợi ích của việc sử dụng XMR kể từ thời điểm đó. ”

Vì vậy, đồng xu Quyền riêng tư hiện được bao bọc trong Khả năng truy xuất nguồn gốc để Duy trì quyền riêng tư.

Một số người hâm mộ XMR không hài lòng về những lời giải thích như vậy và họ đang tự hỏi liệu họ có đang từ bỏ các tính năng bảo mật của mình hay không. Ethereum là một mạng rất minh bạch, số lượng WXMR đang được chuyển qua sẽ hiển thị và do đó yếu tố bảo mật vẫn còn là một câu hỏi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây