Monero (XMR) Miệng núi lửa 15% giữa chừng bị hoãn khỏi sàn giao dịch hàng đầu

0
732

Monero (XMR) là tài sản tiền điện tử hoạt động kém nhất trong 24 giờ qua. Đồng tiền tập trung vào quyền riêng tư đã giảm 15% trong ngày qua, đẩy xuống dưới các mức hỗ trợ quan trọng trong bối cảnh mức giảm mạnh.

Biểu đồ về hành động giá của XMR trong tuần qua từ TradingView.com
Sự sụt giảm của nó diễn ra khi Bitcoin đã cố gắng hết sức để giữ vùng 29.000 đô la. Các altcoin khác dường như đang nói lắp mặc dù BTC tăng cao hơn, cho thấy sức mạnh của loại tiền điện tử hàng đầu.

Monero dường như đang giảm do có tin tức rằng nó đang bị hủy niêm yết khỏi một sàn giao dịch phổ biến.

Mặc dù không có lý do chính thức nào được công bố với tin tức này, nhiều người cho rằng điều này không có ý nghĩa gì vì Monero nên nằm trong quyền riêng tư.

Monero Craters 15%


XMR giảm 15% trong 24 giờ qua sau khi Bittrex thông báo rằng họ sẽ hỗ trợ tiền điện tử, cùng với một số loại khác được đưa vào cùng một nhóm như Monero.

Bittrex đã thông báo:

“Các thị trường sau sẽ bị xóa vào thứ Sáu, ngày 15 tháng 1 năm 2021, 23:00 giờ UTC. BTC-XMR, ETH-XMR, USDT-XMR, BTC-ZEC, ETH-ZEC, USDT-ZEC, USD-ZEC, BTC-DASH, ETH-DASH, USDT-DASH, USD-DASH. Bạn phải thực hiện bất kỳ giao dịch nào với các mã thông báo này không muộn hơn Thứ Sáu, ngày 15 tháng 1 năm 2021, 23:00 UTC. Sau khi thị trường bị xóa, Bittrex thường tìm cách cung cấp cho người dùng tối đa 30 ngày để rút bất kỳ mã thông báo bị hủy niêm yết nào, nhưng trong một số trường hợp nhất định, thời gian rút tiền có thể được rút ngắn. Người dùng nên rút bất kỳ mã thông báo nào trước thời hạn rút tiền đã đăng. ”

DASH và ZEC cũng thất vọng về tin tức này vì nhiều người coi đây là một đòn giáng mạnh vào các trường hợp tăng giá và khả năng sống sót của tiền điện tử.

Một động thái gây thất vọng sâu sắc?


Suy đoán rằng động thái này có liên quan đến những lo ngại tiềm ẩn về quyền riêng tư được chia sẻ bởi chính phủ, Jake Chvervinsky, một luật sư trong lĩnh vực này đã viết:

“Thật thất vọng khi thấy các sàn giao dịch xóa nội dung chỉ vì chúng có các tính năng bảo vệ quyền riêng tư. Không có luật hoặc quy định nào yêu cầu điều này, chỉ là ý kiến ​​của DOJ rằng quyền riêng tư là “dấu hiệu của hành vi phạm tội có thể xảy ra”.

Erik Voorhees, Giám đốc điều hành của ShapeShift, ám chỉ rằng động cơ có thể khác với những gì ông nghĩ. Voorhees đã viết:

“Jake… bạn có thể không nhận ra tại sao chúng thực sự bị loại bỏ. Một ngày nào đó tôi hy vọng có thể thảo luận về nó ”.

Anh ta không mở rộng ý nghĩa của anh ta về điều này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây