Monero (XMR) tuyên bố là tiền hợp lệ ở chế độ an toàn với phương thức khác cho tiền điện tử

0
1542

Tiến sĩ Daniel Kim cung cấp một cái nhìn tổng quan toàn diện về Monero và Bitcoin và các sự kiện dự kiến ​​trong bối cảnh lớn hơn của vàng và tiền tệ fiat trong cuộc khủng hoảng tài chính năm 2020. Anh ấy đã nói về một số điều như nền kinh tế đại dịch, sự khan hiếm độc lập với phân quyền và Bitcoin, cũng như về sự khan hiếm độc lập và Monero.

Các nhà đầu tư phải tuyên bố rằng Monero là thứ mà người mua Bitcoin nghĩ rằng họ đang mua. Trên thực tế, các đặc điểm của Monero mang lại một nền kinh tế hợp lý hơn khi so sánh với Bitcoin hoặc Vàng.

Các tính năng khan hiếm của Monero khẳng định rằng Monero không phải là mã fork của Bitcoin. Khi đánh giá xem Monero có đáng được xem xét hay không, điều quan trọng là phải cân nhắc rằng Monero không phải là mã fork của Bitcoin.

Xem xét thực tế là Bitcoin đã ở đó trong không gian tiền điện tử vì một số loại tiền điện tử đầu tiên chỉ đơn giản là sao chép mã Bitcoin và thực hiện các thay đổi nhỏ và trong một số trường hợp, sau đó xuất bản và gọi nó là tiền điện tử của riêng chúng.

Tiến sĩ Daniel Kim tuyên bố rằng một tiêu chí có thể được sử dụng để giảm bớt tập hợp con của tiền điện tử đáng được xem xét nếu nó chỉ đơn giản là một đợt fork của Bitcoin. Điều quan trọng là phải biết bao nhiêu nỗ lực ban đầu và trí tuệ đã dành cho việc tạo ra loại tiền điện tử khác này.

Monero có cơ sở mã riêng biệt. Cũng phải nói rằng nó sử dụng một đường cong elliptic hoàn toàn khác với Bitcoin. Monero sử dụng ed25519, là các điểm x, y trên trang tính khổng lồ, là cơ sở cho cách hoạt động của tiền điện tử – chính phương trình đó trong Monero khác với Bitcoin. Trong phạm vi mà đường cong elliptic được sử dụng trong Bitcoin có thể có hoặc không có các điểm yếu liên quan đến nó – đây là một hình thức bảo hiểm rủi ro kỹ thuật mà Monero đã chủ ý chọn một đường cong elliptic khác.

Tính minh bạch khi chọn tham gia Monero


Monero có hai khóa riêng, khóa chi tiêu và khóa xem. Khóa chi tiêu hoạt động giống như khóa cá nhân Bitcoin. Những người biết khóa chi tiêu hoàn toàn kiểm soát tài khoản của họ. Khóa xem là một tập hợp con mật mã của khóa chi tiêu. Những người biết khóa xem sẽ có thể xem chi tiết các giao dịch đã thực hiện cho đến nay.

Quan niệm sai lầm lớn về Monero là nó là một chiếc hộp hoàn toàn bí mật để bạn không thể nói gì về những gì đang diễn ra trong đó. Bạn thực sự có thể chia sẻ thông tin chi tiết về những gì đang thực sự diễn ra trong tài khoản Monero cụ thể của mình nếu bạn chia sẻ khóa xem của mình. Nó cung cấp tính minh bạch lựa chọn tham gia.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây