Moonstake bổ sung hỗ trợ đặt cược cho Polkadot (DOT)

0
1276

Moonstake hôm nay đã thông báo về việc hỗ trợ đặt cược tiền điện tử DOT của Polkadot, một trong 10 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường, trong Ví web của Moonstake. Moonstake cũng cung cấp đặt cược trên Cosmos, IRISnet, Ontology, Harmony, Tezos, Cardano và Qtum.

Polkadot là một giao thức blockchain kết nối nhiều blockchains chuyên biệt thành một mạng thống nhất. Polkadot là dự án hàng đầu của Web3 Foundation, được thành lập bởi đồng sáng lập Ethereum và cựu CTO, Tiến sĩ Gavin Wood. Các thành viên quan trọng khác của Web3 Foundation bao gồm Tiến sĩ Aeron Buchanan, cựu Giám đốc Hoạt động Châu Âu tại Ethereum, và Reto Trinkler, đồng sáng lập Melonport.

Tính đến tháng 1 năm 2021, 63% tổng nguồn cung hoặc 6 tỷ đô la DOT đã được đặt cọc kể từ khi mạng chính của Polkadot ra mắt vào tháng 5 năm 2020. Giá của DOT, mã thông báo gốc của Polkadot và giao thức chuỗi chéo cho khả năng tương tác dữ liệu và tài sản đã đã tăng hơn 40% vào tháng 12 năm 2020 sau hai cuộc bỏ phiếu tín nhiệm của Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất tính theo khối lượng giao dịch giao ngay và xếp nó ở vị trí thứ 7 tiền điện tử theo vốn hóa thị trường.

Cách hoạt động của DOT Staking

Khi đặt cược, người dùng có thể chọn nhiều người xác nhận (tối đa 16 người xác nhận) để đặt cược. Chỉ cần chọn 1-16 người xác nhận (nhà cung cấp đặt cược) và đề cử họ. Nếu có hơn 256 người đề cử đề cử cùng một trình xác thực, thì đó là “đăng ký quá mức” và chỉ 256 người được đề cử hàng đầu (được xếp hạng theo số tiền đặt cược) mới được trả thưởng. Nếu số tiền đặt cược của người dùng là 257 trở lên, họ sẽ không nhận được phần thưởng đặt cược.

Cách nhận Phần thưởng khi đặt cược DOT

APY là 13,32%. Để nhận phần thưởng đặt cược, người dùng phải yêu cầu phần thưởng của họ theo cách thủ công bằng chức năng bên trong tab đặt cược. Phần thưởng đặt cược chỉ có sẵn trong 84 ngày. Nếu người dùng không yêu cầu phần thưởng vào thời điểm này, thì họ sẽ không thể nhận chúng và một số phần thưởng đặt cược sẽ bị mất.

Làm thế nào DOT không hoạt động:

Người dùng phải hủy đặt cược khi gửi DOT trong quá trình đặt cược. Tuy nhiên, trong 28 ngày sau khi hủy đăng ký, nó sẽ ở trạng thái “yêu cầu hủy bỏ” và sẽ bị khóa. Sau khi hết thời gian khóa 28 ngày, người dùng có thể rút DOT của mình. Không có phần thưởng đặt cược trong thời gian khóa.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây