Một đợt bán hàng công khai sắp tới trên Polkastarter theo sau sự ra mắt DEX thành công của tiền điện tử

0
1875

Tiền điện tử giới thiệu việc hoán đổi nhanh chóng, dễ dàng các mã thông báo được hỗ trợ bằng tiền tệ vào hệ sinh thái Cosmos

Với việc các quỹ lớn nhất thế giới đổ hàng triệu USD vào Bitcoin , con mắt của thế giới lại đổ dồn về tiền điện tử . Mặc dù sự chấp nhận toàn cầu đối với Bitcoin dường như sắp xảy ra hơn bao giờ hết, nhưng tiền điện tử được biết đến với tính dễ biến động với sự thay đổi giá mạnh mẽ và thao túng thị trường phổ biến.

e-Money cung cấp cho người dùng một giải pháp cho phép người dùng hàng ngày trao đổi tiền truyền thống lấy tiền điện tử mà không có sự biến động gây ra. Với hệ thống thanh toán toàn cầu nhanh chóng và dễ sử dụng được củng cố bởi công nghệ sổ cái phân tán, người dùng có thể trao đổi các stablecoin được hỗ trợ bằng tiền tệ và có lãi suất.

Tiền tệ được hỗ trợ, stablecoin có lãi suất

Các stablecoin của e-Money được hỗ trợ bằng tiền tệ, được thế chấp bằng một chốt năng động theo dõi lãi suất cơ bản của cùng loại tiền tệ mà chúng được phát hành. Người dùng tiền điện tử hiện có thể chọn từ một số loại tiền tệ bao gồm EUR và CHF, với kế hoạch triển khai USD, GBP và JPY trong tương lai gần.

Một tính năng nổi bật của các stablecoin được hỗ trợ bởi tiền điện tử là chúng có lãi suất. Với lãi suất của nhiều ngân hàng trung ương gần bằng 0 hoặc âm , lãi suất trái phiếu chính phủ và tiền gửi ngân hàng đang giảm dần; Tiền điện tử cung cấp trải nghiệm tương tự như tài khoản tiết kiệm và mỗi năm, nguồn cung cấp stablecoin của Tiền điện tử tăng 1% với lãi suất cơ bản trên khoản dự trữ được chuyển cho người dùng.

Sự ra mắt gần đây của e-Money DEX , hỗ trợ giao dịch tất cả các stablecoin được hỗ trợ bằng tiền tệ cũng như mã thông báo NGM gốc của nền tảng, cũng cung cấp cho người dùng phí thực hiện giao dịch bằng 0 cũng như không yêu cầu niêm yết. Dự án có vẻ sẽ tăng cường áp dụng stablecoin cả trong DEX và trong toàn bộ hệ sinh thái Cosmos và Tiền điện tử đã lên kế hoạch làm cầu nối với các mạng Ethereum, Avalanche và Polkadot.

Mã thông báo NGM của tiền điện tử

NGM là mã thông báo đặt cược của nền tảng Tiền điện tử và cũng như thanh toán phí giao dịch, chủ sở hữu được khuyến khích đặt cược mã thông báo của họ để đủ điều kiện nhận phần thưởng NGM từ phí giao dịch và lạm phát của nguồn cung cấp mã thông báo NGM. Tổng nguồn cung cấp mã thông báo NGM tăng 10% mỗi năm và được phân phối dưới dạng phần thưởng đặt cược. Việc đặt cược có thể được thực hiện qua wallet.e-money.com   , nơi cũng có thể xem thông tin lợi nhuận của trình xác thực.

Bán công khai Polkastarter

Tiền điện tử sẽ tiến hành bán công khai mã thông báo NGM gốc của nền tảng vào ngày 19 tháng 1 năm 2021 lúc 12:00 CET trên nền tảng Polkastarter. Diễn ra dưới hình thức Cung cấp trao đổi phi tập trung ban đầu (IDO), nguồn cung cấp hạn chế 300.000 NGM token sẽ có sẵn để mua với giá cố định 0,5 USD.

Polkastarter là một DEX được xây dựng cho các cuộc đấu giá mã thông báo chuỗi chéo cho phép các dự án huy động vốn trong môi trường phi tập trung và, với những thành công gần đây của các dự án khởi chạy trên nền tảng Polkastarter, IDO tiền điện tử dự kiến sẽ là một sự kiện phổ biến khác.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây