Mt. Các chủ nợ của Gox cuối cùng cũng có thể đòi số Bitcoin bị mất. Thị trường sắp sụp đổ?

0
2112

Vườn ươm khởi nghiệp tiền điện tử có trụ sở tại Seattle, CoinLab đã đạt được thỏa thuận với Mt. Theo phóng viên Matt Leising của Bloomberg, các chủ nợ của Gox sau một cuộc chiến pháp lý kéo dài, cho phép họ đòi lại 90% số tiền Bitcoin bị mất.

Tổng cộng 137.891 BTC (4,9 tỷ USD) dự kiến ​​sẽ được phân phối cho người dùng của sàn giao dịch hiện đã ngừng hoạt động và đóng cửa vào tháng 2 năm 2014 sau vụ hack tiền điện tử lớn nhất trong lịch sử. Mt. Gox – nền tảng giao dịch tiền điện tử thống trị vào thời điểm đó – đã mất 850.000 BTC đáng kinh ngạc.

Xem xét rằng đồng tiền của họ đã tăng giá đáng kể trong sáu năm qua, hầu hết các chủ nợ có thể bị cám dỗ để rút lợi nhuận của họ, gây áp lực bán ra trên toàn thị trường.

Theo báo cáo của U.Today, công ty cổ phần tư nhân Fortress Investment Group đã bắt đầu cung cấp cho các chủ nợ 1.300 đô la mỗi Bitcoin để đổi lấy các yêu cầu của họ vào tháng 2 năm ngoái sau khi trước đó đưa ra đề nghị 900 đô la.

Bitcoin đang giao dịch ở mức 36.170 đô la trên sàn giao dịch Bitstamp vào thời điểm báo chí.

Một khối dừng


CoinLab đã hợp tác với Mt. Gox trở lại vào tháng 11 năm 2012 để phục vụ khách hàng của sàn giao dịch ở Bắc Mỹ. Mối quan hệ hợp tác của họ sớm trở nên tồi tệ. Vào năm 2013, Mt. Gox đã bị CoinLab đưa ra tòa vì bị cáo buộc vi phạm thỏa thuận hợp đồng của họ trước khi phản đối.

Quá trình phục hồi dân sự kéo dài nhiều năm đã bị trì hoãn do CoinLabs nâng yêu cầu ban đầu từ 75 triệu đô la lên 16 tỷ đô la khổng lồ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây