Mùa Altcoin thích hợp trong khi Bitcoin sụt giảm khiến các nhà giao dịch “Thận trọng”

0
1948

“ Mùa altcoin ” gần đây diễn ra trong vài ngày qua trong khi Bitcoin giảm giá, khiến các nhà giao dịch “thận trọng” về những gì có thể xảy ra tiếp theo. Đối với những gì có thể có thể ở phía trước có thương nhân crypto quá sợ hãi, là một altcoin -led đòn-off đầu mà gửi lại crypto vào đáy của một đoạn ngắn hạn gấu pha.

Dưới đây là các yếu tố thị trường duy nhất có thể cung cấp cho thị trường tiền điện tử lý do để tiến hành một cách thận trọng.

Nhà giao dịch tiền điện tử thận trọng: Cẩn thận với khoản lỗ có thể xảy ra hàng đầu

Kể từ đỉnh cao của thị trường tăng giá năm 2017 , các nhà đầu tư tiền điện tử đã chờ đợi một mùa altcoin để mang lại lợi nhuận khổng lồ trong vài ngày một lần nữa. Sự giàu có thay đổi cuộc sống được tạo ra, sau đó mất đi nhanh chóng khi nó đến.

Tia lửa để bắt đầu điều này được cho là Bitcoin vượt qua 20.000 đô la nhưng kỳ tích đó đến rồi đi và chỉ bây giờ các altcoin mới xuất hiện trong khi Bitcoin bắt đầu có xu hướng giảm. Nó có một nhà giao dịch tiền điện tử hàng đầu “thận trọng” về một “đầu giảm giá” tiềm năng trong các altcoin. Và đây là lý do tại sao.

 dấu chấm liên kết bitcoin
Chainlink và Polkadot đang bắt đầu làm lu mờ Bitcoin | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

Mùa Altcoin trong khi BTC sụt giảm đã đánh dấu đỉnh thị trường tiền điện tử trong quá khứ

Nhà giao dịch tiền điện tử Johnny Moe đang tiếp cận hành động giá hiện tại trên tiền điện tử và vì lý do chính đáng. Bitcoin đang có xu hướng giảm, trong khi các altcoin đang tăng vọt. Polkadot đã tăng 75% trong hai ngày và Chainlink vừa thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới.

Bitcoin và altcoin có xu hướng tăng cùng nhau, một số ít thời điểm khi hai loại tài sản khác nhau, nó đã báo hiệu một đỉnh đã ở trong đó . Altcoin gần đây đã tăng cùng với Bitcoin khi nó tăng lên trên 40.000 đô la và thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới, nhưng đợt phục hồi mới nhất của altcoin đang diễn ra trong khi tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường đang giảm.

Sự từ chối của Bitcoin ở mức 40.000 đô la gần đây là mức thấp đầu tiên cao hơn trong khung thời gian hàng ngày trong tháng và nếu mức thấp hơn được đưa vào, theo định nghĩa , tiền điện tử sẽ rơi vào xu hướng giảm . Hành động giá altcoin tiếp tục tăng trong khi Bitcoin giảm, có thể là sự lặp lại của các điều kiện gây ra đỉnh năm 2017.

Nếu đây thực sự là đỉnh, thì điều đó có thể không tốt cho Bitcoin, nhưng các altcoin có thể còn động lực và tăng thêm hai tuần nữa trước khi đỉnh hoàn thành và phần còn lại của thị trường tiền điện tử quay đầu.

Người giao dịch này có quyền thận trọng không? Hay PTSD của thị trường gấu đang nhận được những điều tốt nhất trong số đó, và “xu hướng giảm” mới nhất này chỉ là một cơ hội khác để mua vào?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây