Muốn Bitcoin ATH khác? Ví BTC đang hoạt động tăng lên mức đỉnh lịch sử mới, tăng tương tự như năm 2017

0
2473

Glassnode đã chia sẻ dữ liệu về mức cao nhất mọi thời đại mới đạt được bởi một số ví BTC đang hoạt động.

Trong khi đó, một cầu thủ bóng đá nổi tiếng của Mỹ bắt đầu tweet về Bitcoin và mối quan tâm mở đối với Bitcoin tăng vọt lên con số khổng lồ 10 tỷ đô la.

Glassnode chia sẻ dữ liệu về một số mức cao nhất mọi thời đại của Bitcoin mới

Cơ quan phân tích Glassnode đã xuất bản một biểu đồ cho thấy sự gia tăng số lượng ví Bitcoin đang hoạt động lên một ATH mới có thể so sánh với đầu năm 2017 và 2018.

BTC

Biểu đồ được chia sẻ bởi Elias Simos, chuyên gia tại Bison Trails. Bây giờ, Bitcoin đã vượt qua mức 40.000 đô la – không thể tin được vào năm 2017 và 2018 – và chỉ giảm nhẹ vào đêm qua, số lượng người dùng Bitcoin đang hoạt động đã tăng đột biến.

Theo dữ liệu từ nhà cung cấp phân tích Glassnode, số lượng trao đổi BTC và số lượng người nắm giữ BTC cũng tương tự như vậy.

Số lượng dòng tiền trao đổi Bitcoin (MA 1 ngày) đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 132.812.085,62. Con số này cao hơn hai triệu USD so với con số được ghi nhận vào đầu ngày hôm nay.

Ngoài ra, số lượng ví có hơn 10 BTC và 1.000 BTC đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại.

Tin tức tích cực hơn đã được chia sẻ bởi một công ty phân tích nổi tiếng khác: Skew. Theo tweet gần đây của nó, sự quan tâm mở đối với các tùy chọn Bitcoin đã vượt quá con số 10 tỷ USD trên nhiều sàn giao dịch, bao gồm cả CME.

Drue Tranquill tweet về Bitcoin, sau bước nhảy vọt về giá của nó


Người lót đường cho NFL’s Los Angeles Chargers, Drue Tranquill, đã tweet về Bitcoin, xem nó leo lên mức 40.000 đô la khi anh ấy đăng các tweet với giá trên trang truyền thông xã hội của mình.

Cầu thủ bóng đá cũng đã theo dõi các tweet Bitcoin của Anthony Pompliano. Tranquill không phải là người nổi tiếng đầu tiên chú ý đến Pomp khi nói đến Bitcoin.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây