Nền tảng hợp đồng tương lai Bitcoin Bakkt sắp ra mắt công chúng với mức định giá 2,1 tỷ đô la

0
1003

Bakkt đã chính thức thông báo rằng họ sẽ niêm yết cổ phiếu sau khi hoàn tất việc sáp nhập với công ty mua lại có mục đích đặc biệt VPC Impact Acquisition Holdings.

Nền tảng hợp đồng tương lai Bitcoin do Intercontinental Exchange (ICE) ra mắt vào năm 2018 đã tham gia vào một “thỏa thuận dứt khoát” cho việc hợp tác kinh doanh dẫn đến việc trở thành một công ty giao dịch công khai với giá trị doanh nghiệp trên 2 tỷ đô la. Công ty cũng đã bổ nhiệm một Giám đốc điều hành mới.

•           Các báo cáo xuất hiện vào tuần trước cho thấy Bakkt đang đàm phán về việc sáp nhập chiến lược với VPC Impact Acquisitions Holdings để ra công chúng. Cả hai công ty đều không phủ nhận hoặc xác nhận những tin đồn cho đến đầu ngày hôm nay.

•           Bakkt đã đưa ra một thông cáo báo chí thông báo rằng VPC và “một nhóm các nhà đầu tư và đối tác chiến lược” đã ký một thỏa thuận để đưa nền tảng giao dịch tương lai Bitcoin ra công chúng.

•           Sau khi hợp nhất, công ty kết hợp sẽ được đổi tên thành “Bakkt Holdings, Inc.” và sẽ được niêm yết trên Thị trường Chứng khoán New York. Giá trị doanh nghiệp ước tính là khoảng 2,1 tỷ USD.

•           Ngoài ra, tuyên bố thông báo rằng Bakkt đã bổ nhiệm một Giám đốc điều hành mới – Gavin Michael. Ông từng là Giám đốc Công nghệ của Ngân hàng Tiêu dùng Toàn cầu Citi và đứng đầu nhóm kỹ thuật số cho Chase. Michael sẽ thay thế Giám đốc điều hành tạm thời David Clifton, người sẽ tham gia Hội đồng quản trị của công ty kết hợp khi kết thúc hợp đồng kinh doanh.

•           “Người tiêu dùng trung bình nắm giữ nhiều tài sản kỹ thuật số nhưng hiếm khi theo dõi giá trị của chúng và thiếu các công cụ để quản lý và sử dụng chúng”. – Michael nhận xét. Ông nói thêm rằng Bakkt sẽ hướng tới mục tiêu “mang lại sự tin tưởng và minh bạch cho tài sản kỹ thuật số thông qua đổi mới và công nghệ” và cuối cùng là “mở khóa hàng nghìn tỷ đô la hiện đang được giữ trong tài khoản khách hàng và khách hàng thân thiết và cho phép người tiêu dùng đưa chúng vào hoạt động.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây