Nếu lịch sử lặp lại, BTC có thể thấy một vụ nổ Parabol

0
742

Theo một chỉ báo, nếu lịch sử lặp lại, BTC có thể chứng kiến một vụ nổ parabol vì nó đã chứng kiến một số hành động giá hỗn hợp vào cuối thời điểm những con bò đực gặp khó khăn trong việc kiểm soát các xu hướng trong thời gian sau khi tăng lên 28.500 đô la. Trong tin tức bitcoin mới nhất của chúng tôi , chúng tôi đang xem xét thêm một số phân tích giá.

Sự từ chối diễn ra khá gay gắt và vẫn còn phải thể hiện sức mạnh sau khi nó xảy ra. Thực tế là phe bò bảo vệ tài sản khỏi thấy nhiều nhược điểm hơn, điều đó là tích cực vì nó làm vô hiệu khả năng mức cao gần đây là đỉnh giảm giá. Một nhà giao dịch lưu ý rằng thực sự có một chỉ báo tăng giá đang nhấp nháy cho BTC. Anh ấy đã chỉ ra RSI hàng tháng của tiền điện tử lưu ý rằng việc đóng cửa trên một mức cụ thể đang gần đến và nó thường được theo sau bởi các động thái parabol cao hơn. Những phong trào này có mức lợi nhuận trung bình là 1,010% nhưng kích thước của chúng dường như nhỏ dần theo thời gian.

BTC và phần còn lại của thị trường đã giảm nhẹ trong 12 giờ qua, có vẻ như là kết quả trực tiếp của áp lực mà XRP đang đặt trên thị trường do Selloff mới nhất. Xu hướng thị trường trong trung hạn sẽ đi đâu không phụ thuộc vào XRP Như nhiều người vẫn nghĩ, nhưng đợt áp lực bán mới nhất có thể nhận thấy phản ứng mạnh mẽ từ các nhà đầu tư. Một nhà phân tích lưu ý rằng RSI hàng tháng của Bitcoin đang nhấp nháy các dấu hiệu tăng giá cho vị trí tiền điện tử số một sẽ có xu hướng tiếp theo.

Tại thời điểm viết bài, BTC đang giao dịch chỉ giảm hơn 1% với mức giá hiện tại là $ 26,700. Tiền điện tử đã được giao dịch ở vùng trên $ 26,000 và vùng phía dưới $ 27,000 trong một hành động giá hỗn hợp, trong vài ngày qua, vì vậy nó có thể thu được nhiều hỗ trợ hơn để vượt qua ngưỡng kháng cự mạnh ở vùng $ 28,000 thấp hơn. Một nhà giao dịch đã giải thích trong một tweet rằng có thể sắp thấy một đường parabol di chuyển cao hơn trong những ngày tới, chỉ ra RSI hàng tháng như một chỉ báo về cơ hội này nếu lịch sử lặp lại chính nó và chúng tôi chờ đợi để chứng kiến một vụ nổ parabol:

 “BTC – RSI hàng tháng. Nến hàng tháng sắp đóng cửa trên 80. Khi điều này xảy ra, xu hướng tăng giá tiếp tục, với mức trung bình. lợi nhuận 1010,87%. Mỗi chu kỳ ngắn hơn ”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây