Ngân hàng TTM ra mắt thẻ tiền điện tử toàn cầu

0
1282

Được đăng ký tại Estonia, công ty tài chính TTM Bank đã phát hành Thẻ tiền điện tử trả trước, có thể được sử dụng để thanh toán ở bất kỳ nơi nào chấp nhận thẻ hệ thống thanh toán VISA.

Thẻ tiền điện tử trả trước của ngân hàng TTM hỗ trợ bốn loại tiền điện tử: BTC, ETH, USDT và TRX. Thẻ có thể được sử dụng để mua hàng ở cả cửa hàng ngoại tuyến và trực tuyến. Khi gửi tiền, tiền điện tử được ghi có vào tài khoản thẻ được chuyển đổi thành euro theo tỷ giá nội bộ của Ngân hàng TTM. Chủ sở hữu Thẻ tiền điện tử Ngân hàng TTM có thể rút tiền fiat từ các máy ATM trên toàn thế giới.

Người dùng có thể đặt một thẻ nhựa màu đen thanh lịch đầy phong cách hoặc phiên bản ảo của nó.

“Ưu điểm chính của tiền điện tử là tài sản chỉ thuộc về chủ sở hữu của chúng. Và đến lượt mình, chúng tôi đã tạo ra một chiếc thẻ cho phép người nắm giữ nó không chỉ kiểm soát hoàn toàn số tiền của họ mà còn đóng vai trò như một liên kết giữa thị trường kỹ thuật số và hệ thống tài chính cổ điển. Thẻ Ngân hàng TTM được bổ sung tiền điện tử, được chuyển đổi ngay lập tức thành euro khi gửi tiền, cho phép chủ sở hữu sử dụng thẻ để mua hàng tại bất kỳ cửa hàng, nhà hàng, khách sạn và cửa hàng trực tuyến nào. Thẻ Ngân hàng TTM không phải là một gói tiền điện tử để lưu trữ tiền điện tử, mà là một công cụ tiện lợi và đáng tin cậy để mua hàng hàng ngày, một sản phẩm mong muốn từ lâu của những người nắm giữ tiền điện tử, ” đồng sáng lập Ngân hàng TTM, Vladislav Utushkin cho biết.

Hơn 40.000 người đã bắt đầu tích cực sử dụng thẻ Ngân hàng TTM.

Thẻ là sản phẩm của ngân hàng ảo TTM Bank, là tên thương mại của công ty btc2wire được đăng ký tại Estonia. Việc phân phối, cung cấp và quản lý tài khoản thẻ được thực hiện bởi đối tác của công ty, nhà điều hành dịch vụ tài chính UAB Walletto, đăng ký tại Lithuania và là thành viên của mạng lưới thanh toán VISA. Các khoản tiền gửi bằng tiền pháp định được lưu trữ trong một ngân hàng được cấp phép.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây