Ngay sau khi bị hủy niêm yết, Dash đã đẩy trở lại trạng thái tiền bảo mật của nó

0
1418

Ngay sau khi hủy niêm yết đồng tiền, Dash đã đẩy lùi trạng thái đồng tiền riêng tư của mình, tuyên bố rằng nó không riêng tư hơn BTC vì vậy chúng ta hãy đọc thêm về nó trong tin tức Dash mới nhất .

Một tweet gần đây từ tài khoản Twitter chính thức của Dash đã đưa ra một loạt lời chỉ trích rằng tiền điện tử đã vạch ra các tính năng bảo mật của nó trong quá khứ, đang giảm dần khi đối mặt với sự giám sát của pháp luật. Sàn giao dịch Bittrex có trụ sở tại Hoa Kỳ đã thông báo trong một tweet rằng họ sẽ hủy niêm yết các đồng tiền bảo mật như Zcash, Monero và Dash khi năm bắt đầu ngay sau khi thông báo hủy niêm yết được đưa ra, Dash nhận xét về trạng thái đồng tiền bảo mật của nó.

Bittrex cũng quyết định hủy bỏ XRP sau vụ kiện từ SEC, điều này khiến nhiều người suy đoán rằng sàn giao dịch này đang hủy niêm yết trước các đồng tiền vì nó đang chờ một cuộc đàn áp quy định rộng hơn. Đáp lại, Dash thông báo rằng họ “đã liên hệ với @ BittrexExchange để yêu cầu một cuộc họp.” Tuy nhiên, vào năm 2017, ảnh chụp màn hình được lưu trữ từ trang Dash Foundation quảng cáo Dash là tài sản tiền điện tử tập trung vào quyền riêng tư đầu tiên trên thế giới và bây giờ họ tuyên bố rằng tiền điện tử này là tiền điện tử thanh toán hàng đầu.

Trong một tweet gần đây về việc hủy niêm yết, CEO Ryan Taylor của DashPay cũng đã giảm thiểu các tính năng bảo mật của đồng tiền này. Trong khi dòng tweet gây ra một loạt lời chỉ trích trên Twitter với những người đề xuất lưu ý rằng Dash đã phát hành thêm hướng dẫn về các tính năng bảo mật của đồng tiền này vào tháng 8. Trong một blog trên trang web Dash chính thức, Taylor đã viết rằng “các cơ quan quản lý lo ngại rằng các sàn giao dịch có thể không tuân thủ các quy định của KYC / AML khi giao dịch các đồng tiền có tính năng bảo mật” vì đồng tiền này thường được tìm thấy trong danh sách các đồng tiền có quyền riêng tư cải tiến.

Tuy nhiên, Taylor đã viết rằng Dash đã làm tốt trong việc thuyết phục các sàn giao dịch và các nhà quản lý rằng Dash không phải là một đồng tiền riêng tư:

 “Thông qua một quá trình giáo dục, chúng tôi đã đạt được hiệu quả trong việc giải thích công nghệ và thuyết phục các nhà quản lý rằng việc chấp nhận Dash không gây ra rủi ro gia tăng so với Bitcoin”.

Việc làm rõ về trọng tâm cốt lõi của Dash theo sau bản nâng cấp Dash đã được công bố chuyển sang giai đoạn testnet sẽ bao gồm DashPay, một ví thanh toán tiền điện tử xã hội. Đồng tiền này giảm 3% trong ngày xuống còn 87,71 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây