Ngôi sao buổi tối: Mô hình đảo chiều có thể khiến hành động giá Bitcoin giảm trong tuần

0
2326

Bitcoin hiện đã giảm xuống 11.000 đô la và 27% so với mức đỉnh năm 2021 và mặc dù mức cao hiện tại có thể không phải là đỉnh cho đợt tăng giá này , nhưng nó có thể khiến hành động giá đi xuống trong một vài tuần trước khi xu hướng tăng tiếp tục.

Những người đầu cơ giá lên chỉ có ngày để ngăn chặn mô hình đảo chiều ngôi sao buổi tối giảm hình thành trên khung thời gian hàng tuần, điều này có thể làm mờ đà tăng giá mà tiền điện tử đã có từ đầu năm nay trong ít nhất một vài tuần.

Mô hình đảo chiều giảm giá có thể làm mờ ánh sáng trên đợt tăng giá gần đây

Đồng tiền điện tử hàng đầu đã phục hồi gần 1.000 đô la từ mức thấp nhất trong ngày, nhưng bây giờ có khả năng những con gấu đã kiểm soát lại xu hướng trên các khung thời gian cao hơn.

ngôi sao buổi tối bitcoin
Bitcoin có thể đang hình thành mô hình đảo chiều giảm giá buổi tối trên khung thời gian hàng tuần | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

Nếu vào đêm Chủ nhật, những con bò đực không thể đẩy giá Bitcoin trở lại trên 35.000 đô la, một mô hình ngôi sao buổi tối sẽ hình thành trên khung thời gian hàng tuần. Các mẫu hình ngôi sao buổi tối là một dạng đảo chiều hình nến Nhật Bản giảm giá, có xu hướng hình thành ở đỉnh của xu hướng tăng.

Một mô hình tương tự báo hiệu đỉnh ở mức 42.000 đô la trên khung thời gian hàng ngày và hiện có nguy cơ kéo dài sang khung thời gian hàng tuần.

Trường hợp tiền điện tử hàng đầu có thể sửa thành: Mid-BB

Tín hiệu kỹ thuật có khung thời gian càng cao thì kết quả càng mạnh. Ngôi sao buổi tối hàng ngày ban đầu là bước ngoặt của xu hướng và giờ đây khung thời gian hàng tuần cũng đang giảm dần.

Nhưng bởi vì khung thời gian hàng tháng chỉ mới bắt đầu có xu hướng tăng lên gần đây, bất kỳ sự điều chỉnh nào sẽ chỉ kéo dài vài tuần chứ không phải vài tháng.

Đối với nơi mà sự điều chỉnh có thể bắt đầu từ đây nếu mô hình đảo chiều xác nhận với mức đóng cửa dưới 35.000 đô la, việc nhìn vào thị trường tăng giá cuối cùng cho thấy Dải Bollinger ở giữa có thể hoạt động như một điểm hoàn hảo để giới hạn lại sở thích mua.

bitcoin giảm giá dải bollinger đảo chiều
BB giữa có thể hoạt động như một mục tiêu hợp lý cho mỗi lần điều chỉnh | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

Trong thị trường tăng giá vừa qua, Bitcoin đã giảm trở lại dải giữa Bollinger Band – một đường trung bình động đơn giản – trước khi tăng trở lại lên cao hơn. Nó đã làm như vậy ba lần sau khi sự đột phá vào một thị trường tăng giá mới được xác nhận.

Nếu tiền điện tử đi theo một con đường tương tự, thì đây chỉ là sự điều chỉnh một trong ba điều chỉnh có thể đi kèm với sự tăng giá hơn nữa trên đường đến đỉnh khung thời gian cao thực sự .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây