Ngôi sao Hip-Hop Soulja Boy kiểm tra tiền điện tử, cân nhắc việc tạo bộ sưu tập NFT của riêng mình

0
1815

Vào ngày 19 tháng 1, ngôi sao hip-hop người Mỹ và rapper DeAndre Cortez Way, còn được gọi là “Soulja Boy”, đã yêu cầu 5,2 triệu người theo dõi trên Twitter của anh ấy cho anh ấy biết cách tốt nhất để mua tiền điện tử. Sau dòng tweet đầu tiên, Soulja Boy tiếp tục thảo luận về tiền điện tử trong thời gian còn lại của ngày và cũng hỏi ý kiến ​​của mọi người về việc rapper tạo ra tiền điện tử của riêng mình.

Một nghệ sĩ hip-hop khác đang tham gia nhóm nhạc tiền điện tử sau khi nhiều rapper và nhạc sĩ đổ xô về nền kinh tế phi tập trung. DeAndre Cortez Way, được biết đến với nghệ danh “Soulja Boy”, đã thảo luận về tiền điện tử vào thứ Ba với 5,2 triệu người theo dõi trên mạng xã hội của anh ấy. Soulja Boy được biết đến nhiều nhất với ca khúc “Crank That”, ca khúc đã đạt vị trí quán quân Billboard năm 2007. Bài hát cũng đã được tự xuất bản trên internet trước đó và Soulja Boy dính nhiều tai tiếng về phương thức phát hành.

Hip-Hop Star Soulja Boy Promotes Crypto, Considers Creating His Own NFT Collectibles

Vào thứ Ba, Soulja Boy đã tweet về tiền điện tử cho những người theo dõi của anh ấy dường như đang tìm kiếm một con đường để mua. “Cách tốt nhất để mua tiền điện tử là gì? Người hùng Robin Hood? Coinbase? ” rapper hỏi người hâm mộ của mình. Tất nhiên, một số người ủng hộ tiền điện tử đã mua các sàn giao dịch yêu thích của họ trong cuộc trò chuyện trên Twitter.

Sau dòng tweet, một số sàn giao dịch cũng đã trả lời câu hỏi của Soulja Boy và khuyến nghị anh ấy sử dụng nền tảng giao dịch của họ. Ngôi sao hip-hop đã tweet lại nhiều đề xuất này từ các công ty tiền điện tử như Binance U.S., Etoro, Blockchain.com, Cash App, Voyager, Okcoin và những người khác. “Chỉ muốn đảm bảo rằng tôi đang sử dụng nền tảng tốt nhất trong khi tôi đang ở chế độ đầu tư,” Soulja Boy nói thêm. Sau sự liên tiếp của các tweet liên quan đến tiền điện tử, Soulja Boy sau đó đã hỏi người hâm mộ về việc tạo tiền điện tử của riêng mình. Rapper hỏi:

Tôi nghĩ gì về việc tạo ra tiền điện tử của riêng mình?

Tất nhiên, một số người nói rằng đó là một ý tưởng tồi, trong khi những người ủng hộ tiền kỹ thuật số khác nói với Soulja Boy rằng anh ta nên làm điều đó. Một người ủng hộ BCH đã khuyến nghị rằng Soulja Boy nên tận dụng mint.Bitcoin.com để tạo mã thông báo Giao thức sổ cái đơn giản (SLP) được xây dựng trên Bitcoin Cash.

Một số người khác đã cảnh báo rapper rằng anh ta không nên tạo đồng tiền của riêng mình do cuộc đàn áp theo quy định của Hoa Kỳ gần đây đối với các đợt cung cấp tiền xu ban đầu (ICO) và các vụ kiện chứng khoán chưa đăng ký. “Đừng làm điều đó,” Neeraj K. Agrawal từ tổ chức Coincenter đã tweet. “Bạn sẽ gặp rắc rối,” anh nói thêm.

Hơn nữa, những người hâm mộ tiền kỹ thuật số khác đã khuyến nghị rằng Soulja Boy nên tạo một chuỗi mã thông báo không thể thay thế (NFT). Soulja, nếu bạn thực sự muốn làm điều gì đó thú vị và không nông cạn hoặc có khả năng thu hút sự chú ý của SEC, hãy thả một số NFT độc đáo ”, một người dùng trả lời câu hỏi của rapper về việc bắt đầu tiền điện tử của riêng mình.

“Chà,” Soulja Boy trả lời. “Nó thực sự trông có vẻ dope, bất cứ ai có thể giúp tôi với điều này? Tôi cũng muốn phát hành một cái gì đó. “

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây