Người bán bitcoin đang bắt đầu biến mất khi các nhà phân tích dự báo mức tăng trưởng chính

0
1631

Bitcoin là loại tiền điện tử lớn hoạt động tốt nhất cho đến nay, với hầu hết các altcoin lớn hoạt động kém hiệu quả trong suốt vài ngày và vài tuần qua.

Trong khi nhiều nhà đầu tư phân bổ vốn nghiêm túc cho các altcoin với hy vọng các mã thông báo nhỏ hơn sẽ là một bản beta cao hơn tốt hơn BTC, thì sự gia tăng mạnh mẽ của tiền điện tử chuẩn đã hút hết oxy ra khỏi phòng.

Cho đến khi động lực của nó ngừng trệ và các nhà đầu tư xoay vốn khỏi BTC và chuyển sang các altcoin, có khả năng cao là nó sẽ tiếp tục hoạt động tốt hơn thị trường tiền điện tử tổng hợp.

Một nhà giao dịch hiện đang chỉ ra việc không có áp lực bán mạnh mẽ mà Bitcoin hiện đang phải đối mặt khi giá của nó phục hồi trên 28.000 đô la là một dấu hiệu tích cực. Sự kiệt sức này giữa những người bán dường như cho thấy rằng họ có thể đang chuẩn bị cho một chặng khác cao hơn, đưa nó lên mức cao nhất mọi thời đại.

Trong khi nói về điều này, một nhà giao dịch nổi tiếng đã giải thích rằng anh ấy đang theo dõi BTC “gửi” cao hơn trong những giờ tới. Ông đặc biệt lưu ý rằng thực tế là không có người bán nào đang hiển thị ở mức cao nhất của tiền điện tử dường như cho thấy rằng việc khám phá giá sắp tiếp tục.

Điều này có thể tạo ra một số áp lực ngắn hạn đối với các altcoin, vì chúng thường phải vật lộn để tăng song song với tiền điện tử chuẩn.

Tên lửa Bitcoin vượt qua 28.000 đô la khi Bulls nhắm mục tiêu mức cao nhất mọi thời đại

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch chỉ tăng dưới 3% ở mức giá hiện tại là 28.100 đô la. Đây là nơi mà nó phải đối mặt với một số áp lực bán nghiêm trọng trong suốt tuần qua.

Việc bứt phá trên mức cao nhất 28.500 đô la của nó có thể dẫn đến việc tiếp tục phát hiện ra giá mà tiền điện tử đã trải qua vào cuối năm nay.

Các mức cao này đã được cập nhật qua đêm, nhưng áp lực bán ở đây là rất lớn và khiến nó chứng kiến đợt bán tháo ngắn hạn khá dữ dội.

Bán hàng thiếu tích cực trên 28.000 đô la điểm để tăng sắp xảy ra

Một nhà giao dịch đã giải thích rằng việc không bán mạnh trên 28.000 đô la là điều tốt cho Bitcoin và có thể cho thấy rằng tiền điện tử sắp tăng giá.

“BTC có vẻ như nó muốn gửi. Không có người bán nào hiển thị ở mức cao. Tôi không còn thiếu nữa, cũng không phải ‘hàng rào’ nữa, có vẻ như việc khám phá giá sắp tiếp tục… ”

Nếu Bitcoin tiếp tục chứng kiến sự khám phá về giá trong thời gian tới, nó có thể sẵn sàng chạm mức 30.000 đô la quan trọng về mặt tâm lý, vì đây là nơi mà mọi người đều mong đợi sẽ có một số kháng cự .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây