Người đàn ông Hoa Kỳ lắp đặt giàn khoan khai thác tiền điện tử trên xe thể thao hybrid BMW

0
1346

Mặc dù giàn khai thác này có thể được cung cấp năng lượng bằng pin của ô tô hybrid, nhưng thùng xe cần phải mở để tránh quá nóng.Giàn khai thác trong ô tô

Một người dùng tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ đã lắp đặt một giàn khai thác trong cốp chiếc BMW i8 của mình, chạy thiết lập nhỏ gọn trên hệ thống điện hybrid của ô tô.

  • Hệ thống Simon Byrne bao gồm sáu card đồ họa Nvidia RTX 3080s, phổ biến để khai thác Ethereum, có thể hoạt động trong khi lái xe, theo báo cáo của PC Gamer hôm thứ Ba.
  • Mặc dù nó có thể được cung cấp năng lượng bằng pin của xe hybrid, nhưng cốp xe cần phải mở để tránh quá nóng.
  • Byrne cũng vận hành một giàn khai thác truyền thống hơn được cho là có khả năng tạo ra lợi nhuận 128.088 đô la mỗi năm. Thiết lập BMW lần đầu tiên được báo cáo bởi HardwareTimes .
  • Chiếc BMW gần 150.000 USD của Byrne tự hào có biển số Nevada “HODLER” (một thuật ngữ cộng đồng dành cho những người sở hữu tiền điện tử). Xe có khả năng tăng tốc lên 100 km / giờ trong 4,4 giây.
  • Anh ta nói với PC Gamer rằng anh ta đã lắp đặt giàn khai thác trong xe của mình “chỉ để làm phiền các game thủ.”
  • Hãng sản xuất chip khổng lồ Nvidia gần đây cho biết họ có khả năng khởi động lại việc sản xuất các đơn vị xử lý đồ họa chuyên dụng cho các thợ đào tiền điện tử, trong bối cảnh nguồn cung GPU RTX 3080 đang thiếu hụt.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây