Người đồng sáng lập IOTA Schiener xem xét quan hệ đối tác và cầu nối với Cardano

0
1026

IOTA Foundation đang đặt trọng tâm hàng đầu vào việc phát triển cầu nối với ETH và các hệ sinh thái khác. Đồng sáng lập IOTA, Dominik Schiener, đã tiết lộ mục tiêu của họ thông qua Discord vào ngày 30 tháng 12 năm 2020.

Về khả năng phát triển công cụ di chuyển sau giai đoạn 2 ERC-20 từ Chrysalis, như IOHK đang làm cho Cardano, Schiener nói rằng đây là một phần của dự án với Pantos và TU Vienna.

Dự án Pantos và TU Vienna


Vào cuối tháng 11, IOTA Foundation (IF) thông báo rằng họ đã tham gia Phòng thí nghiệm Doppler Cơ đốc giáo mới, Công nghệ Blockchain cho Internet of Things (CDL-BOT), với tư cách là một đối tác công nghiệp.

Có trụ sở tại Viện Công nghệ Hệ thống Thông tin tại Đại học Công nghệ Vienna, nhóm nghiên cứu kiểm tra khả năng tương tác của DLT, giao diện DLT với Internet of Things và hỗ trợ của nhà phát triển.

Phòng thí nghiệm bắt đầu hoạt động cùng ngày, do Tiến sĩ Margarethe Schramböck dẫn đầu, tại một hội nghị kỹ thuật số, có sự tham dự của đồng sáng lập IOTA Dominik Schiener.

Schiener tuyên bố rằng thông báo của TU Vienna + Pantos là về việc kết nối, cho phép tất cả các tài sản ERC-20 được hoán đổi sang IOTA. Mã thông báo ERC-20 có thể dễ dàng chuyển sang IOTA và sau đó được trình bày như một phần của hợp đồng thông minh hoặc đầu tư mã thông báo. Nó sẽ thu hẹp khoảng cách.

Việc triển khai nó sẽ có thể thực hiện được với hợp đồng thông minh từ IOTA, như Dominik Schiener đã nêu. Theo lộ trình IOTA hiện tại, IOTA sẽ phát hành chức năng của phiên bản alpha đầu tiên vào tháng 3 năm 2021.

Cầu nối giữa IOTA và Cardano?


Về khả năng tương tác của IOTA với các dự án blockchain khác ngoài Ethereum, một người dùng Discord khác đã đặt câu hỏi với IOTA Foundation. Anh ấy hỏi liệu IOTA có quan tâm đến việc phát triển cầu nối với Cardano hay không. Theo ý kiến ​​của người tiêu dùng, đây sẽ là một khoản đầu tư tốt vào nguồn lực vì Cardano tuân theo các nguyên tắc giống như nghiên cứu trước khi phát triển.

Schiener không loại trừ lựa chọn đó và cho biết sẽ liên hệ với Charles Hoskinson, người sáng lập Cardano và CEO của IOHK, vào thời điểm thích hợp. Anh ấy tiếp tục nói rằng anh ấy đã biết Charles từ năm 2012. Lần đầu tiên anh ấy mời anh ấy tham gia Crypto Valley tại Zug (khi anh ấy là CEO của Ethereum vào thời điểm đó).

Bất chấp những tiến bộ được IOTA Foundation thực hiện, dự án này vẫn là một thử nghiệm lớn để xem liệu có thể giữ một sổ cái mà trong đó tất cả những người tham gia đều bình đẳng chính xác hay không. Các nhà phân tích tỏ ra nghi ngờ thách thức này bởi vì: Nó rất tham vọng, nhưng nhiều người tin rằng nó là không thể.

IOTA dự kiến ​​sẽ phát triển theo cấp số nhân trong tối đa 5 năm trở lên. IOTA đã thiết lập nhiều quan hệ đối tác trong các ngành khác nhau, bao gồm ô tô, sản xuất và bảo hiểm. Tất cả các sự phát triển và quan hệ đối tác của đồng xu sẽ sớm được đền đáp và giá trị của đồng xu có thể bay lên mặt trăng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây