Người dùng mới và các quy định: Coinbase giải thích nguyên nhân của các vấn đề giữa sự biến động giá Bitcoin mới nhất

0
1157

Công ty giải thích và xin lỗi về việc ngày càng có nhiều người dùng đăng ký mới trên Coinbase gây ra vấn đề cho các khách hàng ở Vương quốc Anh và EU.

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất có trụ sở tại Hoa Kỳ Coinbase đã đưa ra lời xin lỗi chính thức đối với người dùng ở Anh và khu vực EU. Công ty thừa nhận rằng các dịch vụ của họ không ổn định do số lượng đăng ký mới cao và các yêu cầu quy định mới nhất.

Nhiều người dùng hơn dẫn đến các vấn đề trên Coinbase

Người dùng Coinbase ở Vương quốc Anh hoặc Liên minh Châu Âu có thể nhận thấy rằng các dịch vụ trên sàn giao dịch phổ biến của Hoa Kỳ không hoạt động bình thường trong hai tháng qua. Nền tảng này hiển thị “dịch vụ bị hạ cấp một phần”, việc thực hiện đơn hàng bị trì hoãn và một số khách hàng thậm chí còn gặp khó khăn khi truy cập tài khoản của họ.

Công ty tự mô tả mình là “thương hiệu đáng tin cậy nhất trong hệ sinh thái tiền điện tử”, đã xin lỗi về sự bất tiện này và đưa ra lời giải thích về nguyên nhân gây ra vấn đề. Nó cho thấy rằng các vấn đề nảy sinh từ “hai yếu tố đến cùng một lúc.”

Coinbase đề cập đến đợt tăng giá mới nhất trong lĩnh vực tiền điện tử, dẫn đến sự tăng giá đáng kể và mức vốn hóa thị trường lần đầu tiên vượt quá 1 nghìn tỷ đô la. Sàn giao dịch tin rằng những phát triển này đã thu hút sự chú ý của những người ngoài ngành và nhiều người trong số họ đã quyết định đăng ký, điều này đã làm tắc nghẽn hệ thống.

Để giảm bớt một số nỗi đau cho khách hàng ở Vương quốc Anh, sàn giao dịch đã cho phép người dùng chuyển đổi trực tiếp tiền điện tử thành fiat (GBP / EUR) và chuyển nó vào tài khoản PayPal của họ.

Ngoài ra, Coinbase có kế hoạch triển khai các giải pháp để giảm thời gian cần thiết để người dùng khôi phục tài khoản của họ sau khi tài khoản bị khóa.

Quy định Nguyên nhân cũng có vấn đề

Lý do thứ hai mà Coinbase liệt kê là “các yêu cầu quy định đang phát triển” thúc đẩy sàn giao dịch “thu thập thông tin bổ sung từ một số khách hàng của chúng tôi”. Mặc dù điều này gây ra các hạn chế tạm thời đối với các tài khoản đó cho đến khi thông tin được xử lý, công ty cho biết họ “không thể thỏa hiệp với các nghĩa vụ quy định của chúng tôi.”

Tuy nhiên, Coinbase hứa rằng họ sẽ thực hiện “công việc tốt hơn trong việc giao tiếp” với khách hàng và sẽ phát triển những cách đơn giản hơn để người dùng cung cấp thông tin cần thiết.

Công ty cũng đã cải thiện luồng khách hàng trên thiết bị di động và sẽ ưu tiên các yêu cầu thông tin khách hàng đang chờ xử lý.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là Coinbase nổi tiếng về việc hoạt động ngoại tuyến trong thời gian biến động cao. Trong những trường hợp như vậy, khi các nhà giao dịch và nhà đầu tư cần truy cập ngay vào tài khoản của họ, thì sàn giao dịch đã gặp sự cố trong quá khứ, dẫn đến thậm chí có người phải đóng tài khoản của họ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây