Người giám sát XRP chính được chính thức chấp thuận để trở thành ngân hàng tài sản kỹ thuật số

0
1684

Cơ quan quản lý ngân hàng lớn của Hoa Kỳ, Văn phòng Kiểm soát tiền tệ (OCC), đã chấp thuận cho người giám sát XRP chính, Công ty Anchorage Trust có trụ sở tại Nam Dakota, trở thành Ngân hàng Kỹ thuật số Anchorage.

Điều lệ ngân hàng ủy thác quốc gia được cấp cho người giám sát XRP


Vào ngày 13 tháng 1, OCC đã công bố quyết định phê duyệt Anchorage Trust Company chuyển đổi thành Ngân hàng kỹ thuật số Anchorage.

Nó được thực hiện sau khi cơ quan quản lý thực hiện một đánh giá cứng nhắc về bản thân công ty và các hoạt động hiện tại của nó. Một trong những điều kiện mà công ty phải tuân theo để được OCC cho phép là ký kết thỏa thuận hoạt động trong đó các yêu cầu về vốn và thanh khoản do cơ quan quản lý đưa ra, cũng như các kỳ vọng của OCC liên quan đến quản lý rủi ro.

Công ty được thành lập vào năm 2017, năm mà Bitcoin và các loại tiền điện tử khác đứng đầu mức cao nhất mọi thời đại.

Ngày nay, Anchorage quản lý hơn 100 tỷ đô la giao dịch hàng năm cho các nhà đầu tư tổ chức.

Trong một tuyên bố công khai do công ty phát hành, nó nói rằng Ngân hàng kỹ thuật số Anchorage mới được thành lập đã trở thành ngân hàng được xếp hạng liên bang đầu tiên về tài sản kỹ thuật số trong lịch sử.

Anchorage hỗ trợ XRP, ít nhất là hiện tại


Công ty đã thông báo thêm XRP vào danh sách các tài sản được hỗ trợ vào tháng 4 năm 2020 và kể từ đó đã nắm giữ đồng tiền này cho các tổ chức tài chính.

Trong tuyên bố đưa ra vào ngày 2 tháng 4, công ty viết rằng, trong tương lai, họ có kế hoạch giới thiệu hỗ trợ cho nhiều dịch vụ XRP hơn, chẳng hạn như Kênh thanh toán, nếu nhu cầu của khách hàng là đủ.

Brian Brooks, người đứng đầu OCC, bị cáo buộc đã từ chức


Có thông tin cho rằng cựu giám đốc điều hành Coinbase cấp cao và quyền giám đốc OCC, Brian Brooks, sẽ từ chức vị trí của mình trong cơ quan quản lý.

Tuy nhiên, điều này vẫn chưa được xác nhận chính thức bởi OCC.

Brooks rất thân thiện với tiền điện tử và, trong những phát biểu gần đây của mình, anh ấy đã nói rõ rằng anh ấy muốn thực hiện các quy định về ngành công nghiệp tiền điện tử mà không làm cản trở nó nhưng hỗ trợ sự đổi mới trong lĩnh vực blockchain và tiền điện tử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây