Người mua tiền điện tử phải đối mặt với ‘những hạn chế có thể xảy ra’ trên eToro Cuối tuần này

0
1032

Công ty đã trích dẫn các vấn đề liên quan đến tính thanh khoản kém khi đối mặt với nhu cầu tăng cao.

Công ty môi giới đa tài sản eToro đã đưa ra cảnh báo cho những người dùng đang tìm cách mua bitcoin và các loại tiền điện tử khác vào cuối tuần tới.

Theo một email được gửi đến khách hàng và như Bloomberg đã báo cáo vào thứ Tư, công ty có trụ sở tại Israel cho biết khách hàng có thể gặp phải “những hạn chế có thể xảy ra” do “những thách thức” trong khả năng hỗ trợ các lệnh mua của nền tảng.

Công ty cho biết họ có thể áp đặt các giới hạn đối với khách hàng muốn mua tài sản tiền điện tử do những phức tạp phát sinh từ việc thiếu thanh khoản thị trường.

Công ty môi giới có thể đặt số tiền tạm thời tối đa cho mỗi tài sản tiền điện tử cho mỗi khách hàng, cũng như tạm thời đình chỉ khả năng đặt lệnh mua mới, theo một bản sao của bức thư được đăng trực tuyến.

Chênh lệch về tài sản tiền điện tử cũng có thể rộng hơn bình thường do “các điều kiện chưa từng có trên thị trường” khi nhu cầu tăng cao từ những người mới đến đối với tài sản kỹ thuật số.

Người dùng trên nền tảng này đã tăng vọt trong những tuần gần đây , với việc eToro mở 380.000 tài khoản mới. Theo báo cáo của Bloomberg, khối lượng giao dịch tiền điện tử của nó cao gấp 25 lần so với tháng 1 năm 2020.

Sự gián đoạn đối với các dịch vụ cũng đã được lọc sang các nhà giao dịch liên quan đến các vị trí tiền điện tử được sử dụng đòn bẩy, những người đã gọi lỗi vào Chủ nhật khi các vị trí của họ bị đóng đột ngột do “biến động thị trường quá lớn”.

Do đó, khách hàng hiện đang được cảnh báo rằng nền tảng môi giới có thể thực hiện các thay đổi tiếp theo đối với các dịch vụ tiền điện tử của họ “trong thời gian rất ngắn”.

“Kinh nghiệm của chúng tôi về cuộc biểu tình tiền điện tử năm 2017 có nghĩa là chúng tôi hiểu những hậu quả có thể xảy ra của sự biến động mạnh trong thị trường tiền điện tử. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi hiểu đầy đủ về những rủi ro có thể xảy ra ”, một phát ngôn viên của eToro nói với CoinDesk qua email.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây