Người quản lý vốn: Ethereum sẽ tăng gấp đôi sau hai tuần khi ATH bị phá vỡ

0
1732

Ethereum đánh bại thậm chí cả Bitcoin về mức tăng tổng thể vào năm 2020, nhưng đồng altcoin này vẫn chưa phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại trước đây, trong khi Bitcoin kể từ đó đã bỏ xa kỷ lục của nó.

Tuy nhiên, theo một nhà quản lý vốn tiền điện tử, ngay sau khi Ethereum vượt qua mức đỉnh cũ, thì altcoin này sẽ “tăng gấp đôi” trong vòng “hai tuần”. Dưới đây là những gì có thể trông như thế nào nếu altcoin được xếp hạng cao nhất theo bước chân của tiền điện tử được xếp hạng hàng đầu về tổng thể.

Ethereum Bulls giảm giá sau đợt tăng kỷ lục, nhưng ATH vẫn chưa được chạm tới


Vào năm 2017, cả Bitcoin và Ethereum đã cùng nhau tăng điểm mạnh như vũ bão, chiếm thị phần của con số sư tử về vốn thị trường tiền điện tử.

Bitcoin là tài sản hàng đầu và là động lực đầu tiên đã nâng đỡ ngành công nghiệp, trong khi Ethereum đóng vai trò là nền tảng để xây dựng tương lai của ngành.

Nhiều dự án đầu tiên ra đời vào thời điểm đó đã trở nên vô dụng, vì bị bỏ rơi hoặc hoàn toàn là lừa đảo. Nhưng những đồng tiền điện tử sống sót sau mùa đông tiền điện tử đóng băng và tan băng, giờ đây cũng đang nóng lên trở lại.

Các dự án DeFi được xây dựng trên Ethereum một lần nữa cho thấy giá trị của altcoin và mạng lưới cơ sở của nó, nhưng cho đến nay, động lực vẫn chưa đẩy tài sản lên mức cao nhất mọi thời đại như Bitcoin.

Nhưng điều đó sẽ không kéo dài lâu, theo Simon Dedic, Đối tác quản lý của Moonrock Capital. Dedic tuyên bố rằng giống như Bitcoin, ngay khi những con bò tót phá vỡ mức cao trước đây là 1.400 đô la, tiền điện tử sẽ “tăng gấp đôi” trong vòng chưa đầy “hai tuần” lên hơn 3.000 đô la.

ethereum bitcoin comparison

Nguồn: ETHUSD trên TradingView.com


Đây là con đường của Ether để tăng gấp đôi giá trong vòng chưa đầy hai tuần


Một động thái ở quy mô đó nghe có vẻ không thể tin được sau khi tài sản đã trải qua ba năm giao dịch dưới mức cao trước đây, nhưng FOMO xuất hiện sau khi Bitcoin vượt qua mức đỉnh cũ là ví dụ duy nhất cần thiết. Các hợp đồng quyền chọn trên altcoin đạt trên 10.000 đô la vào cuối năm 2021 cũng là điềm báo tốt cho tài sản có xu hướng.

Biểu đồ trên cho thấy một sự đột phá như vậy có thể trông như thế nào, với Ethereum đã vượt qua mức đỉnh cũ và tăng gấp đôi lên khoảng 3.000 USD trong nháy mắt. Hành động giá bitcoin được đặt sau ETHUSD có thể cung cấp manh mối về quỹ đạo mà altcoin này có thể thực hiện.

Việc không vượt qua mức cao nhất mọi thời đại của tài sản ở đây có thể là một thảm họa và nó sẽ cho phép sự thống trị của Bitcoin tiếp tục ưu tiên BTC hơn alts trong tương lai gần.

Và bởi vì có rất nhiều altcoin được xây dựng trên Ethereum, mọi con mắt đều đổ dồn vào altcoin hàng đầu để xem liệu nó có thể đưa phần còn lại của loại tài sản trở lại mức cao nhất mọi thời đại hay chúng tiếp tục tồn tại dưới triều đại của Bitcoin.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây