Nguồn cung bitcoin nóng lên khi Grayscale mua gần gấp 3 lần số BTC được khai thác vào tháng 12

0
1073

Grayscale nâng tổng tài sản đang quản lý của mình lên trên 20 tỷ đô la vào đầu năm 2021 khi nhu cầu BTC tăng cao.

Tập đoàn đầu tư tiền điện tử khổng lồ Grayscale hiện có 20 tỷ đô la dưới sự kiểm soát của nó khi Bitcoin ( BTC ) của nó mua sản lượng vượt mức gần 3-1.

Theo ghi nhận của nguồn phân tích dữ liệu Coin98 Analytics vào thứ Sáu, Grayscale đã mua số BTC nhiều hơn gần ba lần so với số lượng được thêm vào thị trường vào tháng 12 năm 2020.

Nó chính thức: Các thợ mỏ không thể sản xuất đủ Bitcoin

Tháng trước, công ty đã bổ sung tổng cộng 72.950 BTC (2,132 tỷ USD) vào tài sản được quản lý của mình (AUM). Trong cùng thời kỳ, các thợ đào chỉ tạo ra 28.112 BTC (821,7 triệu đô la) – 38,5% lượng mua vào của Grayscale.

Các số liệu nhấn mạnh những gì nhiều người đã mô tả là sự siết chặt thanh khoản đang diễn ra đối với Bitcoin, nơi những người mua lớn hút bất kỳ nguồn cung nào có sẵn và loại bỏ nó khỏi lưu thông, gửi nó vào kho lạnh để tích trữ lâu dài.

Như Cointelegraph đã đưa tin, hiện tượng này đã xuất hiện vào tháng 11 năm 2020, nhưng tháng 12 năm 2020 đã chứng kiến sự gia tăng rõ ràng về nhu cầu từ Grayscale và các tổ chức khác.

Grayscale hiện kiểm soát 20 tỷ đô la tiền điện tử

Trong khi đó, khi đồng hồ điểm nửa đêm vào đêm Giao thừa, Giám đốc điều hành của Grayscale, Barry Silbert, đã ăn mừng khi nâng tổng AUM của công ty trên các quỹ tiền điện tử khác nhau của mình lên hơn 20 tỷ đô la. Chỉ một năm trước, con số này chỉ ở mức 2 tỷ USD.

Công ty vẫn là người chơi tổ chức lớn nhất trong lĩnh vực Bitcoin, với 17,475 tỷ đô la BTC vượt xa bất kỳ người tham gia thị trường nào khác. Người mới đến MicroStrategy, mặc dù không phải là một doanh nghiệp đầu tư, hiện kiểm soát 70.470 BTC (2,06 tỷ đô la).

Trong tương lai, các nhà phân tích dự đoán rằng nhiều nhu cầu hơn đối với nguồn cung cố định Bitcoin “mới” từ các thợ đào sẽ chỉ tạo ra một cuộc chiến đấu thầu và đẩy giá lên. Người bán đã phải đối mặt với quyết tâm gay gắt từ người mua vào tháng 12 năm 2020, khi mức cao nhất mọi thời đại mới không tạo ra được mức giảm đáng kể trong thời gian dài.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây