Nhà phân tích Ethereum dự đoán mức cao kỷ lục so với các thiết lập giảm giá kỳ lạ

0
1616

Mã thông báo gốc của Ethereum, ETH đã giảm hơn 20% so với mức cao nhất trong phiên là 1.350 đô la do tâm lý chốt lời. Trong khi các chỉ báo kỹ thuật cho thấy mức điều chỉnh thấp hơn nữa, một nhà phân tích tin rằng tiền điện tử lớn thứ hai có thể đạt mức cao kỷ lục trong các phiên tới.

Thực thể có biệt danh đã khôi phục thiết lập tăng giá của mình với một điều kiện: tỷ giá hối đoái ETH / USD đóng cửa trên phạm vi $ 1,116- $ 1,140 trước tiên. Sau đó, chỉ cặp tiền này mới có thể xác nhận sự phục hồi kéo dài lên mức 1.420 đô la, mức đạt được mọi thời đại của nó vào tháng 1 năm 2018.

ETH / USD đã hình thành mức hỗ trợ địa phương gần 1.000 đô la trước phiên giao dịch tại Hoa Kỳ vào thứ Hai. Cặp tiền đã trải qua một đợt pullback mặc dù khối lượng giao dịch ít ỏi, điều này cho thấy các nhà giao dịch có thể muốn tiếp tục bán mã thông báo Ethereum hơn nữa. Trong khi đó, có vẻ như khả năng ghi lại mức thoái lui chính thức của ETH / USD nằm gần $ 919.

Đó là nhờ một chỉ báo kỹ thuật được gọi là Rising Wedge. Nhìn lại, đó là một mô hình đảo chiều giảm giá xuất hiện khi một tài sản có xu hướng đi lên trong khi để lại một chuỗi các mức cao hơn và mức thấp hơn. Cuối cùng, giá thoát ra khỏi mô hình đi xuống, giảm xuống mức thấp nhất bằng độ cao của Wedge tối đa.

Ethereum đã hình thành một Wedge tương tự khi nó tăng từ $ 924 lên $ 1,420 trong tuần đầu tiên của tháng Giêng. Trong khi đó, tiền điện tử đã thoát ra khỏi mô hình vào khoảng 0000 GMT vào thứ Hai, kèm theo khối lượng tăng đột biến. Điều đó làm tăng khả năng đạt được mục tiêu Wedge gần $ 919.

Mẫu ETH Pitchfork

Nhiều cảnh báo giảm giá đến từ Josh Olszewicz, một nhà phân tích thị trường tiền điện tử độc lập. Nhà biểu đồ đã làm nổi bật mô hình chào hàng của mình, cho thấy Ethereum có thể đã vượt qua mức cao gần đây của nó. Điều đó cho thấy sự điều chỉnh giảm giá kéo dài đối với ETH / USD.

Ông Olszewicz cho biết: “[Cặp tiền] đang tìm kiếm sự giảm xuống [đường giữa], đường EMA 200 ngày và xoay vòng hàng năm trong vài tháng tới ~ 500-530”.

Các phép tương tự giảm giá đã xuất hiện bất chấp xu hướng tăng giá ngày càng tăng đối với toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử.

Với việc tổng thống đắc cử của Mỹ Joe Biden xác nhận rằng chính quyền của ông sẽ mở rộng quy mô gói kích thích virus coronavirus của họ lên hàng nghìn tỷ đô la, các nhà giao dịch dự đoán đồng đô la Mỹ sẽ mất giá hơn nữa. Do đó, các tài sản trú ẩn an toàn như vàng và Bitcoin sẽ tiếp tục xu hướng tăng.

Ethereum, có tương quan tích cực với thị trường Bitcoin, dự kiến sẽ tăng cao hơn cùng với tiền điện tử hàng đầu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây