Nhà quản lý quỹ hàng đầu nghĩ gì sẽ xảy ra với giá Bitcoin vào năm 2021

0
1339

Bất chấp đại dịch và sự hỗn loạn toàn cầu vào năm 2020, Bitcoin đã có một đợt phục hồi cực kỳ mạnh mẽ.

Tiền điện tử đã kết thúc năm 2020 tăng hơn 300%, khiến nó trở thành tài sản tổ chức hoạt động tốt nhất ngoài cổ phiếu của Tesla, TSLA.

Điều này diễn ra bất chấp việc Bitcoin giảm xuống còn 3.500 USD vào giữa tháng 3, điều này khiến nhiều người nghi ngờ về khả năng tồn tại lâu dài của tiền điện tử.

Tuy nhiên, hầu hết các nhà phân tích đều nghĩ rằng BTC sẽ hoạt động cực kỳ tốt trong năm 2021. Dưới đây là danh sách những gì các nhà phân tích tiền điện tử và quản lý quỹ hàng đầu nghĩ sẽ xảy ra với tiền điện tử hàng đầu trong 12 tháng tới.

Thomas Lee

Thomas Lee , người đồng sáng lập Fundstrat Global Advisors, nói rằng Bitcoin có thể tăng gấp ba lần vào năm 2021. Giả sử rằng anh ta đang sử dụng mức giá cơ bản là 30.000 đô la, điều này có nghĩa là BTC có thể tăng lên 90.000 đô la và hơn thế nữa trong năm tới.

“Tôi nghĩ rằng năm 2021 sẽ rất giống năm 2017, có nghĩa là bitcoin sẽ hoạt động tốt hơn vào năm 2021 so với năm 2020. Vì vậy, một con số trên 300%”.

Ông cho rằng Bitcoin phần lớn sẽ bị đẩy lên cao hơn do giá trị của đồng đô la Mỹ giảm so với các ngoại tệ khác:

“Sự suy yếu của đồng đô la sẽ khiến mọi người nghĩ: làm thế nào để bạn có thể giữ được một đơn vị tiền tốt. Rất nhiều người trong số này nghĩ rằng vàng sẽ là cửa hàng đó. Tôi nghĩ rằng nó vẫn có cơ sở hợp lý để ai đó mua vàng lâu dài. Tuy nhiên, tôi nghĩ đối với những người trẻ tuổi và những người thuộc thế hệ kỹ thuật số, Bitcoin là tài sản kỹ thuật số mà họ muốn nắm giữ ”.

Nhà đầu tư nói thêm rằng có một đội ngũ lớn các nhà đầu tư trẻ tuổi có thể tìm kiếm Bitcoin hơn vàng.

Đây là tâm lý đã được chia sẻ trên khắp Phố Wall và thực sự là lý do tại sao một số nhà đầu tư nổi tiếng nói rằng họ đang mua BTC thay vì kim loại quý.

Kelvin Koh

Kelvin Koh, người đồng sáng lập của Spartan Group và là đối tác cũ của Goldman Sachs, cho rằng Bitcoin sẽ vượt qua 100.000 USD vào năm 2021.

Nhà đầu tư mạo hiểm và nhà quản lý đầu tư đã dự đoán vào đầu năm 2020 rằng Bitcoin sẽ đạt 40.000 đô la vào năm ngoái. Dự đoán của anh ấy được chứng minh là một trong những dự đoán chính xác hơn trong không gian tiền điện tử.

Michael McGlone của Bloomberg

Nhà phân tích Michael McGlone của Bloomberg đã viết trong báo cáo hàng tháng vào tháng 12 rằng Bitcoin có thể đạt 50.000 đô la vào năm 2021, trích dẫn các xu hướng kinh tế vĩ mô được thiết lập để thúc đẩy thị trường này tăng cao hơn nữa.

Ông nói thêm rằng động lực cung – cầu của thị trường tiền điện tử đang đi lệch hướng tăng với lượng vốn thúc đẩy Bitcoin thông qua hợp đồng tương lai và thông qua các sản phẩm như Grayscale Bitcoin Trust.

Mike Novogratz

Cựu đối tác của Goldman Sachs, Mike Novogratz nói rằng Bitcoin có thể đạt 65.000 USD trong tương lai gần.

Mặc dù anh ấy không đính kèm ngày tháng cho dự đoán này, nhưng có thể giả định rằng anh ấy nghĩ rằng tiền điện tử sẽ đạt 65.000 đô la trong năm tới hoặc lâu hơn.

Bitcoin , hiện xếp thứ nhất theo vốn hóa thị trường, tăng 0,36% trong 24 giờ qua. BTC có vốn hóa thị trường là $ 547,44 tỷ với khối lượng 24 giờ là $ 39,83 tỷ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây