Nhà sản xuất máy khai thác Bitcoin Ebang để khởi chạy sàn giao dịch tiền điện tử vào năm 2021

0
1979

Nhà sản xuất thiết bị khai thác Bitcoin Ebang (EBON) đã thông báo hôm thứ Năm rằng họ đang chuẩn bị chính thức ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử vào quý đầu tiên của năm 2021.

Cổ phiếu của nhà sản xuất thiết bị khai thác được niêm yết trên sàn Nasdaq đã tăng sau tin tức này, lên tới 6,18 USD / cổ phiếu trước khi giảm xuống 5,71 USD tại thời điểm viết bài này, tăng 16%.

Ebang cho biết họ đã bắt đầu thử nghiệm công khai sàn giao dịch tiền điện tử của mình và sẽ chính thức ra mắt vào quý đầu tiên của năm 2021.

Rất ít thông tin được tiết lộ về sàn giao dịch được đề xuất, ngoại trừ việc Ebang cho biết đây sẽ là một sàn giao dịch tiền điện tử tuân thủ quy định sẽ hoạt động nghiêm ngặt bên ngoài Trung Quốc, nơi chính phủ đã đàn  áp các nền tảng giao dịch.

Gần đây, Ebang đã thành lập  một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn tại Úc như một phần trong chiến lược tạo ra một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số.

Trong một tuyên bố, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Ebang, Dong Hu cho biết việc hoàn thành thử nghiệm nội bộ của sàn giao dịch tiền điện tử là một bước tiến trong việc mở rộng hoạt động kinh doanh dịch vụ tài chính blockchain của nó.

“Chúng tôi cũng sẽ khám phá các cơ hội kinh doanh khác trong ngành công nghiệp blockchain và tiền điện tử như thiết lập các trang trại khai thác và khai thác tiền điện tử để tối ưu hóa cấu trúc của các dịch vụ của chúng tôi trong chuỗi giá trị ngành công nghiệp blockchain,” Hu nói.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây