Nhiều mã thông báo Xem Rally Amid ‘Alt Season’

0
1495

Bitcoin và ether có thể đang giảm trở lại từ mức cao nhất mọi thời đại của chúng nhưng các loại tiền điện tử thay thế đang bắt đầu có hành động.

Khi giá bitcoin và ether rút khỏi mức cao gần đây, hiệu suất mạnh mẽ của các loại tiền điện tử khác cho thấy các nhà giao dịch và nhà đầu tư hiện có thể đang chuyển sang các đồng tiền thay thế (altcoin) để có lợi nhuận cao tiềm năng.

“Chúng tôi đã thấy [altcoin] bơm – cả trước và sau đợt điều chỉnh [hôm thứ Hai] – theo những cách mà chúng tôi chưa thực sự thấy kể từ năm 2017,” Andrew Tu, giám đốc điều hành tại công ty lượng tử Efficient Frontier, cho biết.

Vốn hóa thị trường của Bitcoin đạt mức cao kỷ lục mới vào ngày 8 tháng 1 nhưng đã giảm kể từ đó, bằng chứng cho thấy một số nhà giao dịch có thể đang kiếm một số lợi nhuận từ bitcoin và chuyển chúng vào các altcoin, theo Tu.

Như CoinDesk đã báo cáo trước đây, sau đợt tăng giá bitcoin 2020 do tổ chức định hướng, các nhà đầu tư và nhà giao dịch bán lẻ đã tham gia cuộc biểu tình vì “sợ bỏ lỡ”. Một số nhà đầu tư cấp đầu vào xem giá giao dịch được đánh số cao của bitcoin – không biết rằng nó có thể được mua chỉ trong vài phút – tìm đến các altcoin vì giá tương đối thấp khiến chúng có vẻ phải chăng

Tu cho biết các mã thông báo trong phân ngành tài chính phi tập trung phổ biến của không gian tiền điện tử đã ghi lại hiệu suất đặc biệt mạnh mẽ.

Giá của synthetix (SNX), một mã thông báo cho một nền tảng giao dịch phi tập trung để đúc và trao đổi mã thông báo tổng hợp phản ánh giá của các tài sản khác, đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới vào thứ Ba vào khoảng 16,01 đô la. Tính đến thời điểm báo chí, nó được giao dịch ở mức 14,78 đô la, tăng 28,54% trong 24 giờ, theo dữ liệu từ Messari .

Nhưng trong báo cáo thị trường hàng tuần mới nhất của Arcane Research vào ngày 12 tháng 1, công ty nghiên cứu tiền điện tử của Na Uy đã cảnh báo rủi ro của những “cược altcoin” như vậy.

“Thật an toàn khi nói rằng sự phục hồi của bitcoin đã đến với các altcoin, vì các altcoin đã chứng kiến lợi nhuận cao trong suốt tuần trước,” báo cáo đọc. “Tuy nhiên, khi bitcoin đi xuống vào Chủ nhật và thứ Hai, các altcoin theo sau với nhiều giận dữ hơn, xác nhận rằng các chuyển động của altcoin dựa trên phương pháp tiếp cận rủi ro”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây