Nhóm Biden thông báo lựa chọn dẫn đầu SEC

0
1506

Lựa chọn của Biden để điều hành SEC có một số yếu tố nghiêm trọng về tiền điện tử và blockchain.
Nhóm của Tổng thống đắc cử Biden gần đây đã tiết lộ thêm những người mà họ có kế hoạch đề cử vào các vị trí khác nhau sau lễ nhậm chức vào thứ Tư.

Một lựa chọn chính là Gary Gensler với tư cách là Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch, hay SEC, theo một tuyên bố từ nhóm chuyển đổi của Biden vào thứ Hai. Vào ngày 12 tháng 1, Reuters đã báo cáo về dự báo tìm nguồn cung ứng ẩn danh Gensler là lựa chọn của Biden. Tuyên bố hôm nay của nhóm Biden xác nhận sự lựa chọn dự kiến ​​của Tổng thống đắc cử.

“Gary Gensler từng là chủ tịch của Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hoa Kỳ từ năm 2009 đến năm 2014,” tuyên bố cho biết. Ngay sau cuộc khủng hoảng tài chính, nhiệm kỳ của Gensler tại CFTC chứng kiến ​​việc ông thực thi các quy định của Đạo luật Dodd-Frank mới ra đời trên thị trường hàng hóa.

Việc đề cử chính thức sẽ phải đợi cho đến khi Biden thực sự nhậm chức, và sẽ cần sự xác nhận của Thượng viện Hoa Kỳ. Tuy nhiên, các cuộc bầu cử sắp diễn ra vào tháng Giêng ở Georgia đã đảm bảo được Thượng viện cho đảng Dân chủ.

Gensler cũng đã dạy các lớp về blockchain và tiền điện tử tại MIT. Có một người nào đó hiểu biết về ngành công nghiệp tiền điện tử và blockchain dẫn đầu SEC có thể mở đường cho các quy định và hướng dẫn được giáo dục. SEC đã rất quan trọng đối với vai trò của mình trong việc điều tiết thị trường cung cấp tiền xu ban đầu, thị trường này đã trầm lắng xuống đáng kể kể từ khi ủy ban bắt đầu coi nhiều ICO là dịch vụ chứng khoán công khai chưa đăng ký.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây