Những con bò đực mua Bitcoin hỗ trợ $ 35K của BTC kiểm tra lại khi các altcoin đẩy cao hơn

0
1272

Việc kiểm tra lại mức hỗ trợ thấp hơn của Bitcoin đã được mua bởi những con bò đực, chuẩn bị cho BTC cho một đợt đẩy khác lên 40.000 đô la.

Các lời kêu gọi Bitcoin ( BTC ) tăng trên 40.000 đô la đã bị phá hủy khi đồng tiền điện tử hàng đầu chạm vào bức tường kháng cự, dẫn đến việc bán tháo trong những giờ đầu giao dịch.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets và TradingView cho thấy giá BTC đã giảm xuống mức thấp nhất là $ 34.368 trước khi tăng trở lại mức giá hiện tại là $ 37.300.

Có thể sự phấn khích xung quanh việc công bố dự luật kích thích trị giá 1,9 nghìn tỷ đô la từ chính quyền sắp tới của Biden nhanh chóng biến thành tin đồn mua, bán sự kiện tin tức khi các câu hỏi bắt đầu xuất hiện về tính khả thi của các phần của dự luật.

Sự sụt giảm của Bitcoin cũng diễn ra sau những chỉ trích mới từ các nhà quản lý toàn cầu khi Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Châu Âu Christine Lagarde gần đây đã tuyên bố rằng tiền điện tử hàng đầu là ” hoạt động rửa tiền hoàn toàn đáng trách .” Tiếp theo là thông báo vào ngày 15 tháng 1 rằng một cố vấn tài chính của Anh đã kiến nghị Chính phủ và Quốc hội Vương quốc Anh cấm các giao dịch tiền điện tử.

Thị trường truyền thống cảm thấy áp lực

Những lời lẽ cứng rắn từ các quan chức chính phủ không phải là nguyên nhân duy nhất dẫn đến sự suy thoái của thị trường tiền điện tử khi việc quét thị trường tài chính toàn cầu cho thấy có dấu hiệu gia tăng áp lực.

S&P 500 và NASDAQ phải đối mặt với áp lực ngay từ khi mở cửa và kết thúc ngày giảm lần lượt 0,72% và 0,73%. Chỉ số Dow xoay sở để chống lại những con gấu để đóng cửa ngày tăng 0,3%

Một cuộc khảo sát rộng hơn trên thị trường toàn cầu cho thấy vàng và bạc đóng cửa giảm 1,07% và 3,17%, trong khi dầu và trái phiếu kho bạc Mỹ kỳ hạn 10 năm mất 2,93% và 3,59%.

Altcoin tiếp tục tăng cao hơn

Bất chấp áp lực bán gia tăng trên thị trường, một số altcoin đã cho thấy sức mạnh. Chainlink ( LINK ) đã trải qua một đợt tăng đột biến qua đêm và hiện giao dịch ở mức 20,50 đô la, tăng 13,9% trong 24 giờ. Cosmos ( ATOM ) đã tăng 21,62% và giao dịch ở mức 7,81 đô la.

Trong khi đó, Ether ( ETH ) đã phải đối mặt với những áp lực tương tự như Bitcoin. Tại thời điểm viết bài, altcoin hàng đầu giảm 4,8%% và được giao dịch với giá 1,172 đô la.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện ở mức 1 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 68%.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây