Những người cân nhắc đến Thị trưởng Miami Đưa một số Dự trữ Kho bạc của Thành phố bằng Bitcoin

0
2557

Thị trưởng Miami, Francis Suarez đang khám phá việc đưa một tỷ lệ phần trăm dự trữ kho bạc của thành phố của mình bằng bitcoin. Miami hiện đang làm việc để chấp nhận tiền điện tử làm phương tiện thanh toán cho các dịch vụ và thuế của thành phố. Thị trưởng tin rằng “Bitcoin là một khoản đầu tư ổn định trong một năm cực kỳ bất ổn.”

Miami có thể đầu tư một số kho dự trữ của thành phố bằng Bitcoin


Francis Suarez, thị trưởng của thành phố Miami, Florida, Hoa Kỳ, đã thảo luận với cộng đồng tiền điện tử về việc đưa một tỷ lệ nhỏ dự trữ kho bạc của thành phố vào bitcoin. Thị trưởng đầu tiên sinh ra ở Miami, Suarez trước đây từng là Ủy viên Quận 4 của Miami trong tám năm.

Một cư dân sắp trở thành của Miami là đối tác kỹ thuật số của Morgan Creek Anthony Pompliano, người đã thảo luận về những gì bitcoin có thể làm cho Miami và lý do tại sao Suarez nên đặt 1% ​​dự trữ kho bạc của thành phố vào tiền điện tử.

Pompliano đã tweet vào thứ Ba, “Hãy trả lời lại điều này nếu bạn sẽ chuyển đến Miami nếu Thị trưởng Francis Suarez đặt 1% ​​dự trữ kho bạc của thành phố bằng bitcoin.” Suarez trả lời:

Chắc chắn mở để khám phá nó.

Người xử lý trên Twitter, Danny the Hodler, khẳng định rằng “Đó không phải là điều chưa từng xảy ra.” Ông khẳng định rằng Thượng nghị sĩ ủng hộ bitcoin được bầu từ Wyoming, Cynthia Lummis, “đã làm điều đó với cách làm của kho bạc Wyoming trước khi bất kỳ ai khác nghĩ ra ý tưởng này”. Suarez trả lời: “Sẽ xem xét những gì họ đã làm.”

Lummis là một người bán bitcoin cho biết “Bitcoin đối với tôi đã cho thấy nhiều hứa hẹn và có thể tăng lên như một phương tiện lưu trữ giá trị thay thế khả thi cho đồng đô la Mỹ cả ở cấp độ tổ chức và cấp độ cá nhân.” Cô ấy đã hứa đảm bảo rằng Quốc hội hiểu rằng bitcoin là một kho lưu trữ giá trị tuyệt vời.

Suarez gần đây đã tweet:

Bitcoin đã là một khoản đầu tư ổn định trong một năm cực kỳ bất ổn.

Thị trưởng của Miami cũng đã thảo luận về việc “có thể sử dụng bitcoin và các loại tiền điện tử khác để trả thuế tài sản và phí thành phố,” ông tiết lộ vào ngày 22 tháng 12. Trả lời một tweet vào thứ Ba về việc Miami chấp nhận BTC làm phương tiện thanh toán cho dịch vụ của thành phố, ông xác nhận:

Chúng tôi chắc chắn sẽ làm việc đó vào năm 2021.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây