Những người ủng hộ tiền điện tử đang có xu hướng là PayPal Square và các nhà đầu tư nhỏ lẻ khác

0
2527

Tiền điện tử thực sự là xu hướng chủ đạo khi PayPal bước vào không gian. Ngoài ra, CBDC cũng là điểm cần thảo luận chính. Đầu tư theo thể chế quy mô nhỏ là một ví dụ chính cho một số tổ chức khác noi theo. Đại dịch đã điều chỉnh suy nghĩ của người dân và chính phủ đối với ý tưởng về tiền kỹ thuật số.

Đáng chú ý là khi PayPal công bố kế hoạch tiền điện tử của họ, họ đã tuyên bố rằng PayPal đang đưa tiền điện tử trở thành xu hướng chủ đạo. Bước đầu tiên để thực hiện điều này là cung cấp cho 26 triệu thương gia trên khắp thế giới.

Những thách thức về quy định và chấp nhận tiền điện tử


Do đó, Khách hàng của PayPal sẽ có thể mua và bán Bitcoin cũng như các loại tiền ảo khác bằng Tài khoản PayPal của họ.

Square cũng đã chấp nhận tiền điện tử. Cũng cần lưu ý rằng Square là một trong số nhiều công ty đã phản đối việc xây dựng quy tắc được đề xuất từ ​​Mạng lưới thực thi tội phạm tài chính Hoa Kỳ (FinCEN).

Vì vậy, rõ ràng là những tên tuổi lớn đang sử dụng tiền điện tử cũng nhận thức được những thách thức về quy định, vốn đang dần lớn lên. Khi những Người khổng lồ lớn trong thế giới tiền tệ đang sử dụng tiền điện tử mặc dù biết những điều này, điều này chỉ có nghĩa là tiền điện tử có giá trị và việc đầu tư vào tiền điện tử rất có ý nghĩa.

Có vẻ như các công ty này không sợ hãi trước các nhà quản lý như Square đã tuyên bố, “FinCEN thực sự sẽ có ít khả năng hiển thị hơn trong vũ trụ giao dịch tiền điện tử so với hiện nay”.

Ngay cả khi các nhà quản lý sẽ đưa ra bộ quy tắc của họ, những người ủng hộ tiền điện tử sẽ đưa ra bộ biện pháp bảo vệ bù trừ của riêng họ để tiếp tục kinh doanh. Do đó, không có chuyện tài sản kỹ thuật số di chuyển ra khỏi thế giới kỹ thuật số.

Các nhà đầu tư tiền điện tử khổng lồ thiết lập tốc độ


Rõ ràng là các nhà đầu tư tiền điện tử đang tham gia từ mọi tầng lớp xã hội như các tỷ phú tổ chức khổng lồ và các nhà đầu tư nhỏ.

Giá tiền điện tử vượt qua mức cao nhất mọi thời đại đang tạo ra một làn sóng mua bán đối với Bitcoin và một số tài sản tiền điện tử khác. Các nhà đầu tư khổng lồ như PayPal và Square đang thúc đẩy sự nhiệt tình. Lưu ý, hoạt động Bitcoin của Square rất lớn và nó được thiết lập để trở nên lớn hơn.

Về đầu tư, mọi người đang theo dõi chặt chẽ hành động của các tổ chức, quỹ đầu cơ và tập đoàn và khi những người chơi này sử dụng tiền điện tử, các nhà đầu tư không nghi ngờ loại tài sản.

Nhiều nhà đầu tư lớn hơn đang tham gia vào không gian tiền điện tử và giá đang tăng lên. Đợt tăng giá gần đây của Bitcoin đã phá kỷ lục và điều này đã thu hút những người chơi mới tham gia vào thế giới tiền điện tử. Biến động là ở đây để tồn tại với các loại tài sản như vậy.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây