Những nhà quan tâm kỹ thuật số Galaxy của Novogratz bắt đầu khai thác BTC

0
2062

Novogratz’s Galaxy Digital xem xét tham gia vào lĩnh vực kinh doanh khai thác BTC và cơ sở mới này sẽ tập trung vào việc cung cấp kiến ​​thức chuyên môn về tiền điện tử và các dịch vụ tài chính cho các thợ đào. Công ty có kế hoạch khởi chạy dự án của riêng mình để khai thác BTc trên cơ sở độc quyền, vì vậy hãy cùng tìm hiểu thêm về nó trong tin tức BTC hôm nay.

Galaxy Digital của Mike Novogratz có kế hoạch thực hiện một bước tiến vào lĩnh vực khai thác Bitcoin vì họ sẽ là bộ phận mới được chỉ định của công ty đầu tư mới và sẽ tập trung vào việc thành lập một cơ quan kinh doanh mới nhằm cung cấp các dịch vụ tài chính cho các thợ mỏ như chúng ta có thể thấy trong văn bản dưới đây. Theo một thông cáo báo chí, dự án khai thác kỹ thuật số Galaxy sẽ ra mắt vào năm 2021 và công ty mới sẽ cố gắng kết nối các ngành kinh doanh hiện tại và tung ra một gói sản phẩm và dịch vụ tài chính toàn diện cho các thợ đào bao gồm các giải pháp quản lý rủi ro và giao dịch cộng với M&A dịch vụ tư vấn.

mining difficulty for BTC, bitcoin, hashrate

Công ty cũng thông báo rằng nỗ lực mới sẽ chỉ nhằm vào các thủ tục khai thác BTC và sẽ nhằm mục đích cung cấp cho những người khai thác BTC một hỗn hợp chuyên môn về giao dịch và quản lý rủi ro, cho vay, đầu tư và tư vấn doanh nghiệp sẽ được kết hợp với tất cả các nhu cầu cần thiết của môi trường khai thác. Cựu Giám đốc khai thác BTC tại Fidelity Investments Lara Fabiano sẽ tham gia nhóm Khai thác kỹ thuật số Galaxy với tư cách là nhân vật hàng đầu và sẽ tham gia vào nhóm các chuyên gia có kiến ​​thức về tài chính tài sản thực, ngân hàng đầu tư và chứng khoán hóa.

Trong thời gian chờ đợi, khai thác kỹ thuật số Galaxy cũng sẽ khai thác BTC sau khi thiết lập các hoạt động khai thác BTC mới và cũng sẽ lưu trữ máy móc và thiết bị như một trung tâm dữ liệu của bên thứ ba có trụ sở tại Hoa Kỳ:

“Khai thác Bitcoin là nền tảng của mạng lưới Bitcoin. Bằng cách tự mình khai thác, chúng tôi có thể hiểu sâu sắc và giải quyết nhu cầu tài chính của các thợ đào, đồng thời nâng cao sức mạnh của ngành và do đó là sức mạnh của mạng Bitcoin ”.

Đồng chủ tịch của Galaxy Chris Ferraro cho biết:

“Trong tương lai, chúng tôi nhận thấy những cơ hội lớn trong việc tài trợ dự án khai thác, tài trợ thiết bị, tài trợ bằng tài sản kỹ thuật số, cũng như tối ưu hóa vốn lưu động và các giải pháp phòng ngừa rủi ro cho các nhà khai thác mỏ và nhà đầu tư sử dụng các khả năng hàng đầu trong ngành của Galaxy Digital Trading.

Giám đốc điều hành của Galaxy Digital Holdings đã bày tỏ ý kiến ​​của mình cũng như ông đã nhận xét nhiều lần trong năm qua, cung cấp các phân tích, dự đoán và nhận xét về biến động giá và kỳ vọng của Bitcoin. Tuy nhiên, ông đề cập rằng đợt phục hồi cuối năm của BTC được thúc đẩy bởi các cá nhân có giá trị ròng cao và các tổ chức quỹ đầu cơ. Anh ấy nói rằng anh ấy có xu hướng nghĩ rằng những người chơi chính này sẽ giảm thiểu một số biến động.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây