Nigel Green đã bán một nửa số Bitcoin đang nắm giữ của mình khi giá đạt 24 nghìn đô la

0
2249

Nigel Green, Giám đốc điều hành của deVere Group, đã bán một nửa số Bitcoin nắm giữ của mình vào Giáng sinh vì “nó bây giờ nên được coi như bất kỳ khoản đầu tư nào khác – bán cao và mua lại trong thời gian giảm giá”, theo một bài đăng trên blog gần đây.

“Tôi tin vào Bitcoin”


Tại thời điểm thanh lý, giá Bitcoin vừa vượt qua $ 20k, in mức cao mới trên $ 24k, theo các nhà theo dõi. Tuy nhiên, để tránh nghi ngờ, Nigel cho biết quyết định của anh ấy không phải do anh ấy thiếu niềm tin vào tiền điện tử.

Thay vào đó, ông giải thích, đó là việc thu lợi nhuận nhiều hơn.

Nigel lưu ý rằng việc nới lỏng chính sách tiền tệ theo yêu cầu của các chính phủ để thúc đẩy các nền kinh tế buộc các nhà đầu tư phải sử dụng Bitcoin, một công cụ đã nổi lên như một sự thay thế cho vàng như một hàng rào chống lạm phát.

Ngoài ra, sự gia nhập của các công ty khổng lồ ở Phố Wall và các công ty thanh toán toàn cầu có giá trị đối với tiền điện tử và sẽ thúc đẩy sự quan tâm của người tiêu dùng:

“Với một số tổ chức lớn nhất thế giới – trong số đó, các công ty thanh toán đa quốc gia và những gã khổng lồ ở Phố Wall – đổ xô vào tiền điện tử và mang theo chuyên môn và vốn liếng rộng lớn của họ. Điều này, một cách tự nhiên, thúc đẩy sự quan tâm của người tiêu dùng. Ngoài ra, khi các chính phủ tiếp tục hỗ trợ các nền kinh tế và tăng chi tiêu do cuộc khủng hoảng coronavirus, các nhà đầu tư sẽ ngày càng xem xét Bitcoin như một hàng rào chống lại mối lo lạm phát hợp pháp ”.


Quỹ đạo giá Bitcoin không thể phủ nhận là tăng

Vào cuối tháng 10, PayPal đã chính thức công bố sự gia nhập của họ vào tiền điện tử, nói rằng nó sẽ hỗ trợ một số loại tiền điện tử, bao gồm cả Bitcoin.

Giá BTC tăng lên nhờ tin tức này, tạo cơ sở cho sự bứt phá cuối cùng trên $ 20k. Kể từ đó, cặp BTC / USD đã tăng vọt trên một số bức tường bán, đạt 34,7 nghìn đô la vào ngày 3 tháng 1.

Theo các nhà theo dõi, giá kể từ đó đã phục hồi, giảm từ mức cao nhất mọi thời đại xuống còn khoảng $ 31k.

Với sự thu hẹp hiện tại, nó có thể tạo ra một cơ hội khác để Nigel nạp thêm BTC với giá rẻ vì “quỹ đạo giá dài hạn của Bitcoin là tăng lên không thể phủ nhận”.

Theo khảo sát mới nhất của deVere Group, 75% các nhà đầu tư có giá trị ròng cao sẽ được đầu tư hoàn toàn vào tiền điện tử trước khi kết thúc năm 2022. Cùng với các đặc tính nội tại của đồng xu và gia nhập tổ chức, giá BTC / USD có thể tăng trong dài hạn.

Theo báo cáo của BTCManager, Greenpro Capital – một công ty đại chúng, có kế hoạch huy động 100 triệu đô la và đầu tư vào Bitcoin.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây