Noise.cash: Ứng dụng tiểu blog xã hội được thúc đẩy bởi Bitcoin Cash Mẹo thu thập lực kéo

0
1884

Từ lâu, người dùng bitcoin cash đã tận dụng cổng web read.cash để viết các bài đăng trên blog, kết nối với những người có cùng chí hướng và kiếm bitcoin cash khi cung cấp nội dung phổ biến. Giờ đây, những người tạo ra read.cash đã giới thiệu một ứng dụng khác có tên là noise.cash, tương tự như nền tảng mẹ, nhưng cho phép mọi người tạo ra tiếng ồn bằng cách sử dụng các tin nhắn ngắn hơn nhiều.

Tiểu blog và Bitcoin Cash Tipping


Những người ủng hộ bitcoin cash (BCH) gần đây đã được giới thiệu một nền tảng mới do những người sáng tạo read.cash tạo ra. News.Bitcoin.com đã báo cáo về nền tảng read.cash trong nhiều dịp khác nhau và nó nhanh chóng trở thành diễn đàn blog tập trung vào tiền điện tử hàng đầu trên web trong số những người hâm mộ BCH.

Noise.cash: Social Microblogging App Fueled by Bitcoin Cash Tips Gathers Traction


Nguồn cấp dữ liệu microblogging Noise.cash.
Kể từ khi ứng dụng viết blog ra đời, nhóm đã trình bày một phương tiện mới gọi là noise.cash, một nền tảng giống Twitter cho phép mọi người viết các đoạn văn bản ngắn hơn và chia sẻ các phương tiện nội dung khác như ảnh. Noise.cash có thể dễ dàng được mô tả như một nền tảng tiểu blog, nhưng có một số khác biệt vì ứng dụng cho phép mọi người tip và tương tác với các bài đăng bằng BCH.

Noise.cash: Social Microblogging App Fueled by Bitcoin Cash Tips Gathers Traction

Trước hết, noise.cash không giống như memo.cash, vì nó không phải là một dạng tiểu blog bất biến. Người dùng phải chấp nhận một số quy tắc áp dụng cho nền tảng và chúng tương tự với điều khoản dịch vụ read.cash (ToS). Ứng dụng noise.cash cho phép mọi người tương tác với các bài đăng tương tự như vô số các nền tảng mạng xã hội như Facebook và Twitter bằng cách cho phép người dùng “thích” một bài đăng.

Tuy nhiên, không giống như những gã khổng lồ truyền thông xã hội, noise.cash cho phép cơ sở người dùng kiếm tiền cho mỗi bài đăng bằng các khoản thanh toán bằng bitcoin cash (BCH).

Bitcoin Cash Pool, Devs State Các tính năng khác sẽ được áp dụng


Người dùng Noise.cash có thể chỉ cần giới thiệu bài đăng bằng cách quét mã QR được gắn vào từng và mọi bài đăng trực tiếp được thêm vào nguồn cấp dữ liệu. Ứng dụng này không có ví gốc, nhưng cho phép người dùng kết nối tài khoản của họ với một địa chỉ bitcoin cash (BCH) công khai mà họ lựa chọn.

Noise.cash: Social Microblogging App Fueled by Bitcoin Cash Tips Gathers Traction

Người dùng có thể chỉ cần kết nối một địa chỉ với tài khoản noise.cash của họ từ Ví Bitcoin.com hoặc bất kỳ ví nào cung cấp địa chỉ BCH công khai.
Sau khi đăng ký với noise.cash và chấp nhận ToS, người dùng chỉ cần thêm địa chỉ công khai trong phần ‘wallet’ nằm trong tab hồ sơ. Một số người dùng đã viết đánh giá về noise.cash trên blog read.cash kể từ khi nền tảng này được giới thiệu lần đầu tiên.

Blogger read.cash được mệnh danh là ‘Bitcoincash247’ viết:

Noise.cash là một nền tảng xã hội giống như Twitter cho phép [cơ sở người dùng] của mình kiếm bitcoin cash từ các mẹo tạo bài đăng ngắn. Mặc dù nền tảng tuyệt vời này vẫn đang được nâng cấp, nhưng nó đã được [userbase] nhận thấy rất thú vị, vì nó cung cấp một nhóm [bitcoin cash] miễn phí mà người dùng có thể boa cho nhau miễn phí.

Trong một bài đăng được viết trên diễn đàn Reddit r / btc, một cá nhân đã thốt lên rằng cả “noise.cash và read.cash đều tuyệt vời”.

“Chính xác là tôi đã tưởng tượng Internet kiếm tiền sẽ như thế nào,” bài đăng nói thêm. “[Bitcoin Cash] có một tương lai thực sự tuyệt vời.” Một người dùng khác đã mô tả ứng dụng này là một nền tảng “giống như Twitter với tiền điện tử, nhưng vẫn ở phiên bản alpha, tôi nghĩ họ sẽ bổ sung thêm nhiều tính năng sau này”.

Đáp lại yêu cầu về tính năng, tài khoản Reddit u / readcash cho biết: “Chúng tôi cần phải làm rất nhiều thứ. Hãy yên tâm, chúng tôi đang nghiên cứu chúng. ”

Nhóm noise.cash nêu chi tiết rằng một ví nhúng đầy đủ chức năng sẽ được triển khai trong các bản cập nhật trong tương lai. Noise.cash cũng có các phòng thảo luận với các chủ đề trò chuyện như nghệ thuật, nấu ăn, giáo dục, giáo dục tại nhà, cuộc sống toàn diện, tài chính cá nhân, nhiếp ảnh, trích dẫn, du lịch, v.v. Kể từ lần đầu tiên ra mắt noise.cash, nền tảng này đã thu hút một số lượng người dùng, khi nguồn cấp dữ liệu tiếp tục phát triển sôi động và tràn ngập tiếng ồn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây