NYDIG thu thập dữ liệu tài sản kỹ thuật số

0
765

Công ty đầu tư tiền điện tử NYDIG hôm thứ Hai cho biết họ đã mua lại Dữ liệu tài sản kỹ thuật số, một động thái sẽ thúc đẩy các dịch vụ phân tích và nghiên cứu tiền điện tử của người quản lý tài sản cho cơ sở tổ chức của mình.

Các nhà đồng sáng lập của Digital Asset Data, anh em Mike và Ryan Alfred sẽ gia nhập NYDIG, công ty cho biết. Ryan sẽ trở thành giám đốc sản phẩm và Mike sẽ giám sát các hoạt động mua bán và sáp nhập. Các điều khoản của thỏa thuận không được tiết lộ.

Việc mua lại sau một năm tăng trưởng kỷ lục của NYDIG. Trong một thông cáo báo chí, công ty quản lý hơn 4 tỷ đô la tài sản tiền điện tử, cho biết họ đã tăng lượng khách hàng của mình lên gấp 10 lần vào năm 2020. Lương hưu, các cá nhân có giá trị ròng cao và những người thành thạo tài chính đã đóng góp vào sự tăng trưởng đó: Gã khổng lồ bảo hiểm MassMutual thực hiện 100 triệu đô la bitcoin (BTC, + 13,56%) mua qua NYDIG vào tháng 12.

Gutmann cho biết trong một tuyên bố báo chí: “Khi quá trình thể chế hóa bitcoin tăng tốc, thì nhu cầu về dữ liệu và công cụ cấp doanh nghiệp để hỗ trợ nó cũng tăng lên .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây