OKCoin để tích hợp mạng Lightning của Bitcoin trong Q1

0
1759

Tính năng này, được thêm vào để giảm bớt áp lực phí trong thị trường tăng giá của Bitcoin, có thể ra mắt trong vòng một tháng.OKCoin Lightning Network(Guillaume Jaillet)OKCoin để tích hợp mạng Lightning của Bitcoin trong Q1

OKCoin là sàn giao dịch tiền điện tử mới nhất hỗ trợ Lightning Network của Bitcoin.

Theo chi tiết được chia sẻ với CoinDesk, sàn giao dịch đang trong giai đoạn cuối cùng của việc tích hợp mạng mở rộng thứ cấp. Nhóm của OKCoin nói với CoinDesk rằng nó sẽ xuất hiện trong vòng ba đến bốn tuần.

“Chúng tôi đã là một sàn giao dịch bitcoin từ năm 2013 và trong khi chúng tôi rất hào hứng về [tài chính phi tập trung] và các tài sản khác, chúng tôi biết bitcoin là nền tảng của toàn bộ ngành Mạng lưới của bitcoin thường bị tắc nghẽn và có phí giao dịch cao, đặc biệt là trong các thị trường tăng giá, ” Giám đốc điều hành OKCoin, Hong Fang nói với CoinDesk.

OKCoin thông qua Lightning

Lightning Network là một hệ thống công nghệ được xây dựng trên nền tảng của Bitcoin, tạo điều kiện cho các giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn so với mạng chính của Bitcoin.

Sự tích hợp này có nghĩa là OKCoin có thể giảm số tiền gửi tối thiểu cho bitcoin trên Lightning xuống 0,000001 BTC (0,03 đô la), trong khi mức rút tối đa là 750 đô la. Đại diện của OKCoin nói với CoinDesk rằng các khoản tiền gửi trên Lightning Network sẽ hiển thị dưới số dư bitcoin thông thường của người dùng và người dùng chỉ phải trả phí Lightning Network (thường là đồng xu) khi rút tiền.

OKCoin là một trong những thành viên của Liquid sidechain của Blockstream, một giải pháp mở rộng quy mô khác, trong đó một mạng được duy trì bởi một liên đoàn các thành viên như OKCoin xử lý các giao dịch với một phần chi phí của mạng chính Bitcoin.

Giám đốc điều hành của OKCoin nói với CoinDesk rằng sàn giao dịch có thể “khám phá các mạng khác” trong tương lai nhưng trước tiên tập trung vào việc triển khai Lightning trực tiếp trên nền tảng này.Đọc thêm : Công nghệ mở rộng quy mô Bitcoin có thể đã tiết kiệm cho các công ty và người dùng 500 triệu đô la phí: Báo cáo

Sau khi được tích hợp, Lightning Network sẽ có sẵn trên cả ứng dụng web và di động của OKCoin.

Trao đổi Bitcoin Lightning Network

OKCoin không phải là sàn giao dịch duy nhất đưa Lightning vào năm mới.

Vào đầu năm 2020, Kraken Exchange thông báo họ sẽ khởi động hỗ trợ cho mạng vào nửa đầu năm 2021. Ngay sau năm mới, CoinCorner có trụ sở tại Anh đã tích hợp giải pháp cho người dùng sàn giao dịch của mình sau khi có nó như một tùy chọn thanh toán trên plug-in người bán của nó trong một số tháng.

Moment đang xây dựng cho tiện ích của Lightning Network như một phương tiện trao đổi ngay lập tức, giá rẻ. Bitfinex, cung cấp dịch vụ cho khách hàng quốc tế nhưng đóng cửa với người dùng Hoa Kỳ, là một trong những sàn giao dịch đầu tiên cung cấp tiền gửi và rút tiền từ Lightning Network. River Financial độc quyền của Hoa Kỳ cũng cung cấp chức năng Lightning cho người dùng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây