Peter Brandt tăng giá trong lịch sử của Bitcoin lên 37.000 đô la

0
2323

Trong khi một số nhà giao dịch cho rằng Bitcoin đã cảm thấy “thay đổi”, huyền thoại giao dịch hàng hóa Peter Brandt nói rằng tiền điện tử đang “định nghĩa lại” khái niệm mua quá nhiều trong một tweet gần đây.

Mặc dù, anh ấy tiếp tục giải thích rằng điều này là điển hình cho tất cả các thị trường tăng giá “lịch sử” trong khi chỉ ra thực tế rằng tiền điện tử lớn nhất đang ở giữa bước tiến của parabol thứ ba:

Các thị trường tăng giá chủ yếu trở nên quá mua. Các thị trường tăng giá trong lịch sử trở thành quá mua trong lịch sử. Các mũi tên màu đỏ đánh dấu điểm giữa của các bước tiến của parabol.

Thị trường tăng giá quá căng là bình thường

Lần đầu tiên trong lịch sử, Bitcoin tăng trên 37.000 đô la vào ngày 6 tháng 1 lúc 23:52 UTC trên sàn giao dịch Bitstamp.

Nó hiện đã tăng 172% chỉ trong ba tháng qua, điều này rõ ràng đặt ra câu hỏi về tính bền vững của cuộc biểu tình này.

Thông thường, những cổ phiếu đang giao dịch cao hơn nhiều so với giá trị nội tại giả định của chúng được coi là những ứng cử viên tốt nhất để bán. Tuy nhiên, không giống như thị trường chứng khoán, Bitcoin không có ước tính thu nhập để xác định liệu định giá của nó có công bằng hay không. Các con số có thể nằm trong khoảng từ $ 0 đến ước tính tăng giá của uber.

Về mặt kỹ thuật, Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) trên 87 trên biểu đồ hàng ngày của Bitcoin, có nghĩa là tiền điện tử này đang ở trong vùng quá mua. Tuy nhiên, trong các thị trường tăng giá chính, chỉ số RSI có thể duy trì ở mức cực cao trong những khoảng thời gian rất ngắn. Điều tương tự cũng áp dụng cho các điều kiện bán quá mức trong thị trường gấu.

Giá trị của thị trường tiền điện tử đạt 1 nghìn tỷ đô la


Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền điện tử hiện đã vượt qua 1 nghìn tỷ đô la, chỉ riêng Bitcoin đã chiếm 68,6% trong tổng số tiền khổng lồ đó.

Mặc dù hoạt động của nó chắc chắn là ấn tượng, nhưng Bitcoin vẫn còn lâu mới trở thành tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong tuần qua. Ethereum (ETH) và Cardano (ADA) lần lượt tăng 63% và 88%, trong khi Stellar (XLM) tăng 188%.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây