Peter Schiff nói với Elon Musk tại sao việc trả tiền bằng Bitcoin không có ý nghĩa gì

0
2302

Nhà phê bình nổi tiếng về Bitcoin, Peter Schiff, đã lên Twitter để trả lời các tweet của Elon Musk và nhà văn Ben Mezrich về việc được trả tiền bằng Bitcoin.

Giám đốc điều hành của Euro Pacific Capital, Schiff, theo cách thông thường của mình, đã chỉ trích Bitcoin và giải thích lý do tại sao việc thanh toán bằng BTC là không khôn ngoan.

Chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin “vô nghĩa”


Vào thứ Sáu, Ben Mezrich, tác giả của cuốn sách bán chạy nhất “Tỷ phú Bitcoin” và “Tỷ phú tình cờ”, sau này được dựng thành phim “Truyền thông xã hội”, đã tweet rằng ông sẽ không bao giờ từ chối việc trả tiền bằng Bitcoin mà không đề cập đến bất kỳ trường hợp cụ thể nào khi anh ta từ chối một lời đề nghị như vậy.

Elon Musk, CEO Tesla và là người giàu nhất thế giới tính đến cuối năm, đã trả lời, đồng ý với người viết.

Hôm Chủ nhật, Peter Schiff đã lên tiếng nói rằng, theo quan điểm của ông, hai người này đã sai.

Đối với Schiff, việc được thanh toán bằng Bitcoin không có ý nghĩa gì, vì nó đang chơi trò chơi theo cách của người khác. Nếu ai đó muốn đặt cược vào “bong bóng” này, ông nói, họ nên làm điều đó trong thời gian của riêng họ và với mức giá mà họ thấy tốt nhất.

Schiff nói: Vàng có thể đắt hơn nếu không có sự cường điệu của Bitcoin


Nhà phê bình Bitcoin, người cũng là một nhà nghiên cứu về vàng, đã tuyên bố rằng các khoản thanh toán bằng vàng sẽ vẫn còn phù hợp lâu dài sau khi Bitcoin bị lãng quên – như chúng đã tồn tại trong nhiều thế kỷ.

Mọi người đã chấp nhận thanh toán bằng #gold trong nhiều thế kỷ và họ sẽ yêu cầu thanh toán bằng vàng rất lâu sau khi Bitcoin bị lãng quên.

Trong một tweet trước đó, Schiff cho rằng Bitcoin không làm gián đoạn vàng (hoặc bất cứ điều gì khác, với các ngân hàng trung ương và chính phủ đã đề cập). Tuy nhiên, ông thừa nhận rằng vàng có thể cao hơn một chút so với hiện tại nếu nó không phải là Bitcoin.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây