Phần Lan đẩy mạnh bán số Bitcoin trị giá hàng chục triệu

0
1462

Cơ quan hải quan của Phần Lan đang chuẩn bị thu tiền từ một kho bitcoin có liên quan đến ma túy hiện trị giá hàng chục triệu đô la.

Việc đưa ra mức giá trên 1.981 bitcoin của cơ quan hải quan dường như là ngu ngốc vào thời điểm báo chí vì cách thức tiền điện tử hàng đầu thị trường đang tăng vọt và lao dốc dường như hàng nghìn mỗi phút. Mặc dù vậy, với giao dịch bitcoin trên 35.000 đô la trong 24 giờ qua, người ta có thể định giá khu vực phía bắc của Phần Lan là 69 triệu đô la.

Việc bán, mà cơ quan vẫn đang lên kế hoạch theo một báo cáo hôm thứ Ba tại Helsingin Sanomat , gần như chắc chắn sẽ nhận được lợi nhuận vượt xa những gì họ mong đợi khi thu giữ 1.666 bitcoin đầu tiên từ các nhà giao dịch ma túy vào năm 2016. Bitcoin được giao dịch trong phạm vi 600 đô la tại thời điểm và kho báu trị giá dưới 1 triệu euro.

Những lo ngại về việc bitcoin tái xâm nhập vào hoạt động buôn bán ma túy đã khiến một cuộc mua bán diễn ra kể từ đó. Nhưng các đặc vụ dường như đã đặt mối quan tâm của họ sang một bên; Pekka Pylkkänen, Giám đốc tài chính Hải quan, cho biết cơ quan này sẽ “hiện thực hóa tiền ảo” sau khi trao đổi với Bộ Tài chính.

Chưa có ngày nào được thiết lập.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây