Phemex công bố Kiếm tiền điện tử: Sản phẩm quản lý tài sản tiền điện tử Cung cấp tới 10% APY

0
1257

Tất cả các nhà giao dịch tiền điện tử đều quen thuộc với những rủi ro và sự biến động liên quan đến những tài sản này. Để tự bảo vệ mình khỏi sự biến động giá mạnh mẽ, họ thường tìm nơi ẩn náu thông qua các stablecoin như USDT. Trong khoảng thời gian giữa các giao dịch, khi tiền không được sử dụng, Phemex sẽ sớm đưa ra một cách để các tiền điện tử này cũng tạo ra một số thu nhập thụ động. Ngày phát hành chính thức là vào ngày 18 tháng 1 năm 2021 .

Các sản phẩm quản lý tài sản tiền điện tử này sẽ cho phép người dùng để tài sản tiền điện tử của họ trong một thời gian nhất định, cung cấp tính thanh khoản cho quỹ đầu tư Phemex và đổi lại, họ sẽ kiếm được một tỷ lệ nhất định dưới dạng tiền lãi trên các khoản tiền gửi của họ.

Với các giải pháp quản lý tài sản tiền điện tử này, người dùng sẽ kiếm được một số thu nhập đảm bảo mà không cần phải giao dịch hoặc theo dõi thị trường. Với những lợi thế này, các giải pháp như vậy ngày càng có nhiều nhu cầu hơn.

Phemex tham gia không gian quản lý quỹ tiền điện tử

Phemex, nền tảng giao dịch tiền điện tử và hợp đồng tương lai nhanh nhất , đang công bố ra mắt các sản phẩm quản lý tài sản tiền điện tử của riêng mình. Các Kiếm chương trình Crypto được thiết kế với nhu cầu của ngành công nghiệp trong tâm trí, cung cấp hai giải pháp – Tài khoản tiết kiệm linh hoạt và tài khoản tiết kiệm cố định. Với những sản phẩm này, nền tảng này sẽ tham gia cùng những gã khổng lồ trong ngành như Binance, ngoại trừ việc nó sẽ cung cấp mức giá tốt hơn nhiều trong thời gian khuyến mại. Nền tảng cũng dự định tạo thêm nhiều tài khoản và tỷ lệ trong tương lai.

Tài khoản tiết kiệm linh hoạt

Là sản phẩm đầu tiên trong số nhiều sản phẩm sắp ra mắt, Tài khoản Tiết kiệm Linh hoạt cung cấp một lựa chọn đầu tư không rủi ro có khả năng tạo ra APY ước tính là 7%. Loại tài khoản này cho phép nhà đầu tư gửi và rút tiền của họ bất kỳ lúc nào mà không bị phạt, do đó đảm bảo họ luôn có khả năng thanh khoản nếu cần.

Nhà đầu tư có thể gửi tới 50.000 USDT vào tài khoản tiết kiệm linh hoạt. Tiền lãi được ghi có vào tài khoản vào cuối mỗi ngày. Nếu người dùng muốn tiếp tục đầu tư, tiền lãi hàng ngày sẽ được cộng vào tiền gốc ban đầu để tính lãi kép. Người dùng có thể lặp lại chu kỳ này bao lâu tùy ý.

Tài khoản tiết kiệm cố định

Tài khoản Tiết kiệm Cố định có thời gian khóa một tuần. Tùy chọn này chấp nhận các khoản tiền gửi từ 100 USDT đến 50.000 USDT. Nó cung cấp APY ước tính là 10%. Sau khi tiền được gửi vào Tài khoản Tiết kiệm Cố định, nhà đầu tư sẽ phải đợi tối thiểu 7 ngày trước khi khoản lãi tích lũy được thanh toán. Sau khi hoàn thành thời gian khóa, người dùng có thể rút tiền gửi cùng với lãi suất được ghi có. Nó cũng đi kèm với tùy chọn tự động gia hạn cho những người sẵn sàng tiếp tục trong một thời gian dài hơn, trong trường hợp đó, khoản thanh toán hàng tuần sẽ được cộng vào gốc ban đầu và lãi kép sẽ được tính dựa trên số tiền cập nhật.

Các sản phẩm quản lý tài sản tiền điện tử do Phemex cung cấp không có rủi ro và nền tảng đảm bảo lợi nhuận lên đến 10%. Bằng cách sử dụng các chiến lược đầu tư nội bộ nâng cao khác nhau, nền tảng này nhằm mục đích duy trì lợi nhuận ổn định. Ngay cả trong trường hợp các chiến lược như vậy mang lại tỷ lệ phần trăm thấp hơn, nền tảng vẫn sẽ bù lỗ và vẫn thanh toán số tiền đã hứa cho khách hàng.

Phemex duy trì mức độ minh bạch cao và đảm bảo tính bảo mật của tất cả các tài sản được lưu giữ trên nền tảng với sự trợ giúp của giám sát thời gian thực, kiểm tra định kỳ của bên thứ ba, v.v. Công ty sử dụng nhiều cơ chế kiểm soát rủi ro chuyên nghiệp để kiểm tra và giám sát kỹ lưỡng tất cả các chiến lược doanh thu để loại bỏ rủi ro.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây